Giáo Dục

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố nhận diện thương hiệu mới

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP), thành viên của Đại học Oxford (Anh), vừa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, khai thác tối ưu sức mạnh của công nghệ. để hỗ trợ người dạy và người học.

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố nhận diện thương hiệu mới
Nhận diện thương hiệu mới của Nhà xuất bản Đại học Oxford

Từ thế kỷ XVI đến nay, nhằm nâng cao trình độ hiểu biết và học thuật, OUP đã không ngừng sáng tạo nội dung và cập nhật kiến ​​thức tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi là nghiên cứu, giáo dục và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp với nhau. tiếp tục cung cấp các nguồn và dịch vụ học tập chất lượng cao cho người học và nhà nghiên cứu trên khắp thế giới. OUP tin rằng bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ giúp các nhà xuất bản duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục phổ thông đang thay đổi nhanh chóng.

Trong bối cảnh thế giới vẫn đang chịu nhiều thiệt hại nặng nề do đại dịch Covid-19, OUP thấu hiểu những khó khăn mà nhà trường, giáo viên, học sinh, phụ huynh hay bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng. Các sản phẩm và dịch vụ của OUP đang trải nghiệm.

Để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của nhu cầu, cũng như hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, OUP đã ứng dụng công nghệ để nâng cao nền tảng của mình, cung cấp hàng trăm tài nguyên kỹ thuật số để hỗ trợ giảng dạy, học tập và nghiên cứu trên toàn cầu. Có thể kể đến như trung tâm trực tuyến cung cấp thông tin nghiên cứu về Covid-19 đến nay đã có hơn 30 triệu lượt xem; các sự kiện trực tuyến để phát triển nghề nghiệp như Hội nghị Giảng dạy Anh ngữ (ELTOC) với sự tham gia của hơn 53.000 giáo viên trên toàn thế giới; hoặc cập nhật trên một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến quan trọng của OUP, Myimath, để hỗ trợ việc học ở nhà.

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố nhận diện thương hiệu mới

Nigel Portwood, Giám đốc điều hành của Nhà xuất bản Đại học Oxford, cho biết: “OUP luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, đồng thời hiểu rõ vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc hỗ trợ. cá nhân và cộng đồng tiếp cận kiến ​​thức và học tập. Nhu cầu về các ấn phẩm in ấn vẫn còn mạnh mẽ, nhưng trong những năm qua, chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên kỹ thuật số hơn trong các lĩnh vực cốt lõi. của OUP. Chúng tôi tin rằng việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ phản ánh sứ mệnh tiên phong của OUP trong việc chuyển đổi kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng. “

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố nhận diện thương hiệu mới

Đáng chú ý, sự kiện trực tuyến “Diễn đàn dành cho các nhà giáo dục: Học xa hơn ngày mai” vào ngày 4/11/2021 sẽ là một phần trong cam kết của OUP nhằm duy trì vị thế tiên phong trong ngành xuất bản trong kỷ nguyên số. Sự kiện này quy tụ các nhà giáo dục và chuyên gia để chia sẻ về các chủ đề được quan tâm như xây dựng kiến ​​thức kỹ thuật số, khoảng cách kỹ thuật số và cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục.

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố nhận diện thương hiệu mới

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) là thành viên của Đại học Oxford (Anh). Sứ mệnh của OUP là thực hiện các mục tiêu của Trường về nghiên cứu, học bổng và giáo dục thông qua các ấn phẩm được xuất bản trên toàn thế giới.

Mỗi năm, OUP xuất bản hàng nghìn ấn phẩm mới với hơn 100 ngôn ngữ. OUP có văn phòng tại 50 quốc gia với khoảng 6.000 nhân viên trên toàn thế giới.

OUP là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người dùng thông qua các chương trình xuất bản đa dạng, bao gồm các tác phẩm học thuật trong tất cả các lĩnh vực, Kinh thánh, âm nhạc, sách giáo khoa trường học và đại học. , sách thiếu nhi, tài liệu giảng dạy tiếng Anh, sách kinh doanh, từ điển và sách tham khảo và tạp chí học thuật.

Tố Uyên

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nha-xuat-ban-dai-hoc-oxford-cong-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi-783122.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button