Giải Trí

Nhắc nhở Hoài Linh làm từ thiện, nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi

“Nếu tôi vô tình đụng chạm, xúc phạm đến bạn thì trước toàn thể cộng đồng mạng, cho tôi xin lỗi bạn. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi”, nghệ sĩ Tấn Hoàng gửi đến NSƯT Hoài Linh.

Video mới nhất, nghệ sĩ Tấn Hoàng chính thức đăng video xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành, … Anh cho biết sau khi đọc một bài báo của một kênh tin tức showbiz, anh mới biết có người ép mình xin lỗi NSƯT Hoài Linh.

Nhắc Hoài Linh làm từ thiện, nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi
Tấn Hoàng buộc phải xin lỗi Hoài Linh.

Tấn Hoàng cho biết, thời gian qua anh lên mạng bàn tán chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Anh cho rằng mình nói từ trái tim vì muốn tốt cho nghệ sĩ và khán giả. “Chúng tôi đều ở chung một ngôi nhà của nghệ sĩ do khán giả bao đời nay tạo dựng nên. Bổn phận của chúng tôi là phải giữ cho ngôi nhà đó sạch đẹp. Nếu chẳng may ngôi nhà đó bị mưa dầm thì chúng tôi cùng dạy. Tôi không dám Nói những gì tôi dạy các em, tôi chỉ dám nhắc các em rằng mình phải làm điều tốt trong cuộc sống, nếu có điều gì khiến khán giả nghi ngờ thì hãy trả lời thành thật, khán giả sẽ tin tưởng mình hơn “, anh giải thích.

Sau đó, Tấn Hoàng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến những nghệ sĩ mà anh nhắc đến trong các video nói chuyện từ thiện: “Tôi hoàn toàn không có ý định làm xấu mặt các bạn hay làm cho các bạn trở nên nổi tiếng, có lẽ ý tôi đã được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, nếu tôi có vô tình đã xúc động hoặc xúc phạm đến bạn, dù chỉ là vô tình, trước toàn thể cộng đồng mạng, cho tôi xin chân thành xin lỗi các bạn. Xin chân thành xin lỗi tôi chứ không gì khác “.

Nhắc Hoài Linh làm từ thiện, nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi
Hoài Linh trong một video về việc làm từ thiện.

Tấn Hoàng cho biết thêm, khi còn nhỏ, anh sinh ra trong gia đình có 5 anh em. Nếu ai mắc lỗi, tôi sẽ đánh đòn cả 5 người. Anh từng thắc mắc tại sao mình không có lỗi mà còn bị đánh, sau này mới hiểu ý mẹ: “Anh em trong nhà phải thương yêu, dạy dỗ nhau, ai có lỗi thì tất phải chịu trách nhiệm”. Vì vậy, anh coi nhà nghệ sĩ như gia đình của mình.

Đầu tháng 5 vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải một số video gợi ý về việc làm từ thiện của nghệ sĩ như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành, … Quan điểm của anh được người dùng mạng vừa ủng hộ vừa phản đối. Trong một video, anh đã đích thân nhắc nhở Hoài Linh nếu làm sai thì nên xin lỗi khán giả.

Vì đăng nhiều video nói rõ quan điểm của mình, Tấn Hoàng cũng khiến nhiều nghệ sĩ không hài lòng. Anh tiết lộ từng bị một số nghệ sĩ trẻ gọi điện, nhắn tin chửi già, hết thời nên hỏi lượt xem, lượt thích hoặc không nhận anh là nghệ sĩ.

Cẩm Loan

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Một số đàn em nói tôi 'già rồi, hết thời'

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Một số đàn em nói tôi ‘già rồi, hết thời’

“Tôi không tiện nói ra, nhưng họ nói Tấn Hoàng già, cổ hủ, hết thời nên nói câu“ view ”,“ like ”của nghệ sĩ Tấn Hoàng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/nhac-nho-hoai-linh-lam-tu-thien-nghe-si-tan-hoang-phai-xin-loi-752777.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button