Giải Trí

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

[

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha - ảnh 1

Hình ảnh mới của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở lại làm việc sau thời gian im ắng vì vụ bê bối tại Tây Ban Nha. Trong loạt ảnh được chia sẻ, tác giả ca khúc bất chấp lỗi lầm Mặc quần áo bình thường để làm việc với các nhạc sĩ.

Thậm chí, một số thông tin còn cho rằng hình ảnh này được chụp trong buổi tổng duyệt cho đêm nhạc tại Hà Nội nơi Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc. Khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu về hoạt động trong tương lai, người giữ điện thoại của nhạc sĩ cho biết: “Chúng tôi xin phép giữ im lặng vì không thể tiết lộ thông tin”.

\N

Loạt ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì từ khi về nước sau ồn ào thì biết đâu Hồng Đăng Liên tục cập nhật ảnh đời thường, Hồ Hoài Anh giữ im lặng. Huấn luyện viên Giọng hát nhí Không có bất kỳ hành động nào trên phương tiện truyền thông xã hội kể từ khi một người chơi gôn ở Tây Ban Nha đăng bài từ ngày 24 tháng Sáu.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 6/2022. Sau khi được bảo lãnh về nước, ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình và trình bày với Ban giám đốc. của Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Trưởng Khoa Âm nhạc truyền thống về việc đi nước ngoài mà không báo cáo. , không xin phép tổ chức theo Luật Viên chức. Nhạc sĩ sinh năm 1979 nhận kỷ luật cảnh cáo vì “vi phạm quy chế, nội quy, quy chế làm việc”.Nguồn: https://thanhnien.vn/nhac-si-ho-hoai-anh-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-post1528435.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button