Giải Trí

Nhãn hàng quay lại với Kim Seon Ho sau bê bối ép bạn gái phá thai

Khi dư luận về Seon Ho tích cực trở lại, các quảng cáo của Kim Seon Ho lại được quảng bá.

Kể từ khi scandal Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai nổ ra, mặc dù ban đầu Kim Seon Ho đối mặt với nguy cơ bị các nhãn hàng và khán giả quay lưng nhưng sau khi tờ báo Hàn Quốc Dispatch vào cuộc đã tiết lộ rằng bạn gái cũ Choi Young Ah. có thể đã nói dối và thường xuyên lừa dối anh ta, tình hình đã đảo ngược. Khi dư luận về Seon Ho nóng lên trở lại, các quảng cáo của Kim Seon Ho lại được quảng bá.

Vào ngày 29 tháng 10, một bản kiến ​​nghị đã được đăng tải trên trang web của Trung tâm Quyền lợi của Người xem KBS, với tiêu đề “Tôi yêu cầu dừng chương trình phát sóng Entertainment Weekly Live về KBS2TV về Kim Seon-ho“.

Thương hiệu trở lại với Kim Seon Ho sau scandal ép bạn gái phá thai
Cuộc tranh luận về đời tư của Kim Seon-ho thu hút rất nhiều sự chú ý.

Bản kiến ​​nghị đã được đăng trước đó Entertainment Weekly Live phát thanh truyền hình. “Nhiều chuyên gia khuyến nghị các hạn chế khi quan tâm và phát sóng vượt quá giới hạn của quyền riêng tư cá nhân,” người khởi kiện nói. “Tôi thậm chí không biết nó làm gì”, người đăng đơn kiến ​​nghị nói thêm: “Chúng tôi yêu cầu tạm dừng các chương trình phát sóng liên quan đến quyền riêng tư cá nhân của chúng tôi. Danh nhân“.

Tính đến 6 giờ chiều ngày 30 tháng 10, bản kiến ​​nghị đã thu hút được 6.696 chữ ký, vượt xa mục tiêu 1.000. Nếu số người trong đơn thỉnh cầu vượt quá 1.000 người trong vòng 30 ngày, người phụ trách chương trình phải trả lời kiến ​​nghị.

Thương hiệu trở lại với Kim Seon Ho sau scandal ép bạn gái phá thai
Cuộc tranh cãi về Kim Seon-ho trong Entertainment Weekly Live đã được phát sóng.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi của Kim Seon-ho trong chương trình Entertainment Weekly Live của đài KBS2 đã được phát sóng. Về ồn ào Kim Seon-ho ép bạn gái cũ phá thai, luật sư Heo Joo-yeon cho rằng Kim Seon-ho khó thoát mọi trách nhiệm dân sự. Trên thực tế, Kim Seon-ho có khả năng phải bồi thường 3 triệu won (gần 60 triệu đồng) tiền bồi thường thiệt hại nếu anh ta thực sự hứa sẽ kết hôn để xảy ra chuyện phá thai nhưng sau đó lại thất hứa.

Hiện tại, nhiều bài đăng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu khán giả của Entertainment Weekly Live và trang web của Trung tâm Quyền của Người xem KBS có nội dung yêu cầu một lời xin lỗi. Khán giả đang chú ý đến những tranh cãi (vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt) xung quanh đời tư của nữ diễn viên. người cao tuổiĐiệu múa Cha-Cha-Cha của làng biển.

Sự quan tâm
Theo Kbizoom

Đạo diễn tiết lộ tính cách thật của Kim Seon Ho qua video hậu trường

Đạo diễn tiết lộ tính cách thật của Kim Seon Ho qua video hậu trường

Đạo diễn hình ảnh của Làng Biển Cha-Cha-Cha bất ngờ lên tiếng giải thích tranh cãi về nam chính Kim Seon Ho trong quá trình quay phim.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nhan-hang-quay-lai-voi-kim-seon-ho-sau-be-boi-ep-ban-gai-pha-thai-788297.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button