Video

Nhận rocket tầm xa của Mỹ, Anh, Ukraine vẫn muốn được cho thêm

Arestovych nói rằng trong khi ông tin rằng nhiều bệ phóng tên lửa là một “vũ khí thay đổi cuộc chơi”, Ukraine vẫn không có đủ số vũ khí này để thay đổi tình hình trong khu vực. xung đột với Nga.

Cố vấn này cũng nhấn mạnh rằng nếu Kyiv nhận ít hơn nhiều lần phóng tên lửa, tình hình của Ukraine “sẽ trở nên tồi tệ hơn, binh lính sẽ tiếp tục chết và chúng tôi sẽ tiếp tục thua cuộc.”

Cùng ngày 6/6, anh ấy thông báo sẽ quyên góp một số M270. hệ thống tên lửa phóng nhiều lần tầm xa (MLRS)chỉ vài ngày sau khi Hoa Kỳ tuyên bố sẽ gửi Kyiv 4 Hệ thống tên lửa pháo binh cơ động cao (HIMARS). Hệ thống M270 có thể tấn công mục tiêu ở khoảng cách 80 km với tên lửa dẫn đường chính xác, điều này sẽ làm tăng đáng kể khả năng của lực lượng Ukraine. HIMARS cũng có cùng một phạm vi.

Theo bước chân của Mỹ, Anh sẽ chuyển giao pháo tên lửa tầm xa cho Ukraine

Arestovych nói rằng Ukraine cần nhiều hệ thống tên lửa phóng hơn, có tầm bắn xa hơn nhiều so với bất kỳ hệ thống tên lửa nào trong kho. vũ khí có mặt tại đất nước này.

\N

Ông ước tính: “Nếu chúng tôi có được 60 hệ thống tên lửa này, người Nga sẽ mất hết khả năng di chuyển đến bất cứ đâu, họ sẽ bị chặn lại một cách bất ngờ. Nếu chúng tôi có 40 hệ thống, chúng sẽ tiến lên, mặc dù rất chậm, nhưng vẫn gây thương vong nặng nề; với 20, họ sẽ tiếp tục tiến lên với thương vong cao hơn bây giờ. ”

The Guardian trích dẫn dữ liệu từ Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế (Anh) đưa tin, Quân đội Mỹ hiện có 363 hệ thống HIMARS và 225 bệ phóng M270. Thủy quân lục chiến Mỹ có 47 bệ phóng M270. Trong khi đó, Vương quốc Anh có 35 bệ phóng M270.

Một vài ngày trước, putin-watch-bao-ve-vu-khi-tamxa-cua-ukraine-post1465960.html “title =” Tên lửa Nga bay vào Kyiv, Tổng thống Putin cảnh báo về vũ khí tầm xa của Ukraine “> Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo Nga sẽ tấn công các mục tiêu mới nếu Mỹ bắt đầu cung cấp tên lửa tầm xa cho Ukraine, nhưng ông không nói rõ mục tiêu mới sẽ được nhắm tới.

Tổng thống Putin: Nga sẽ tấn công các mục tiêu chưa từng được chạm tới nếu Ukraine nhận được tên lửa tầm xaNguồn: https://thanhnien.vn/nhan-rocket-tam-xa-cua-my-anh-ukraine-van-muon-duoc-cho-them-post1466572.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button