Giải Trí

Nhan sắc thật của Cúc Tịnh Y khiến fan thất vọng não nề

Cúc Tịnh Y nổi lên với danh tiếng “mỹ nhân ngàn năm có một” hay “mỹ nhân thiên niên kỷ”. Những chủ đề xoay quanh Cúc Tịnh Y đều rất “hot” và nữ diễn viên có một lượng lớn người hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, Cúc Tịnh Y cũng không thiếu anti-fan vì diễn xuất hiếm ai đạt chuẩn.

Vẻ đẹp thực sự của Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng - 1

Cúc Tịnh Y nổi tiếng xinh đẹp, khả ái.

Cúc Tịnh Y thường được khen ngợi bởi vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Khi xuất hiện trên thảm đỏ, cô thường dành được sự quan tâm của các trang báo mạng hàng đầu Trung Quốc. Khí chất xinh đẹp của Cúc Tịnh Y quả thực không thể phủ nhận, nhưng nữ diễn viên còn mang danh bình hoa di động, ngoài xinh đẹp ra thì chẳng còn gì bằng.

Vẻ đẹp thực sự của Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng - 2
Vẻ đẹp thực sự của Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng - 3

Ảnh chụp bởi người qua đường Cúc Tịnh Y.

Nhưng mới đây, những bức ảnh chụp Cúc Tịnh Y do người qua đường chụp lại đã để lộ nhan sắc và vóc dáng thật của nữ diễn viên khiến không ít người hâm mộ thất vọng. Trong những bức ảnh chụp bằng máy ảnh thông thường, chưa qua chỉnh sửa, Cúc Tịnh Y vừa thấp bé vừa kém sắc.

Vẻ đẹp thực sự của Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng - 4

Ảnh Cúc Tịnh Y đã qua chỉnh sửa.

Nhìn chung, nữ diễn viên rất gầy. So với những nhân viên an ninh xung quanh, chiều cao của Cúc Tịnh Y thực sự chỉ ở mức trung bình, trong biển người. Ngay cả khi ánh đèn máy ảnh chiếu vào, Cúc Tịnh Y cũng rất bình thường, không có hào quang ngôi sao, khác hẳn với những bức ảnh được chăm chút kỹ lưỡng do chính Cúc Tịnh Y và ê-kíp thực hiện. cô ấy đã đăng.

Vẻ đẹp thực sự của Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng - 5

Cúc Tịnh Y trong dự án phim mới ..

Nhiều người sau khi xem những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Cúc Tịnh Y đã không khỏi thốt lên rằng “Mỹ nhân ngàn năm có một thế thôi, nhan sắc còn thua kém nhiều hot girl trên mạng khác”.

Có người nhận xét một cách khách quan rằng Cúc Tịnh Y thực sự không có nhan sắc quá tinh xảo như những lời hoan hô, làn da bình thường, nét mặt không hoàn hảo, có lẽ nên chỉnh sửa lại nếu có. Tôi không muốn mất người hâm mộ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/nhan-sac-that-cua-cuc-tinh-y-khien-fan-that-vong-nao-ne-ar619811.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button