Giải Trí

Nhan sắc thời trẻ của nghệ sĩ Minh Hằng

[

Ngoài hoạt động sân khấu, những năm 2000, Minh Hằng tham gia lồng tiếng cho nhiều phim nước ngoài như “Oshin”, “Đơn giản là tôi là Maria”, “Người giàu cũng khóc” và các phim Việt Nam như Người trở về do Đặng Nhật Minh thực hiện), “Truyện cổ tích tuổi 17” (đạo diễn Xuân Sơn). Nghệ sĩ cho biết, thời điểm đó, tất cả các vai chính, phụ, quần chúng đều tập trung trong phòng thu, sử dụng chung một chiếc micro. Nhiều khi một người lấy được nhưng người kia không được, tất cả đều phải bắt đầu lại từ đầu.

Theo cô, diễn viên lồng tiếng thời đó có thu nhập khá. “Một tháng lồng tiếng phim giống như người ta ngày nào cũng có việc làm nên thu nhập ổn định. Hồi đó chưa ai có ô tô mà tôi mua mô tô, xe máy vàng chỉ vài chục nghìn. “Tôi dành dụm. Tiết kiệm, gom góp được vài trăm triệu để xây nhà”, Minh Hằng nói.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nhan-sac-thoi-tre-cua-nghe-si-minh-hang-4377753.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button