Tin Tức

nhân tình của mẹ là nghi phạm

Cuối ngày 19.1, một nguồn của Thiếu niên cho biết, nghi phạm găm 9 vật cứng vào sọ bé gái 3 tuổi ở xã Canh Nậu (H. Thạch Thất, Hà Nội) chính là nhân tình của mẹ ruột.

Theo nguồn tin, nghi phạm là Nguyễn Trung Huyền (30 tuổi, ngụ xã Canh Nậu) vào nhà nghỉ chung với mẹ nạn nhân ở xã Cần Kiệm (Thạch Thất). Nghi can Huyền được bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội để điều tra làm rõ.

Vụ bé gái bị 9 vật cứng găm vào sọ: mẹ người tình là nghi phạm - ảnh 1

9 vật thể cứng trong hộp sọ của bé D.NA

Trước đó, chiều 18/1, Công an H. Thạch Thất nhận được tin báo về việc bé gái D.NA (3 tuổi, ngụ xã Canh Nậu, H. Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng hôn mê. Qua quét, bệnh viện xác định trong hộp sọ của bé gái có 9 vật thể cứng như móng tay. Công an H. Thạch Thất đã triệu tập mẹ cháu bé và một số người liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

Ông Nguyễn Trung Chí, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, cho biết chính quyền địa phương cũng đã nhận được đơn trình báo của gia đình về vụ việc. Ông Chí cho rằng, nhiều khả năng cháu bé bị bắn trúng đinh và sự việc không phải do cháu bé tự gây ra.

n

Vụ bé gái bị 9 vật cứng găm vào sọ: mẹ người tình là nghi phạm - ảnh 2

Bé D.NA ở cùng mẹ và người yêu

Theo ông Chí, bố mẹ D.NA ly hôn từ tháng 6/2021, cháu bé sống với mẹ tại một phòng trọ ở xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất). Mẹ của D.NA thường làm việc tại các xưởng sản xuất đồ gỗ.

“Mẹ của cháu bé đã được Công an H. Thạch Thất mời lên làm việc. D.NA đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Saint Paul”, ông Chí nói.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vu-be-gai-bi-9-vat-cung-gam-trong-so-nhan-tinh-cua-me-la-nghi-pham-post1422853.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button