Du Lịch

Nhân viên khách sạn kể các trải nghiệm tồi tệ với khách

Một khách hàng gọi pizza về ăn rồi giấu miếng bánh khắp phòng khiến nhân viên vệ sinh khó dọn dẹp.

Dưới đây là một số chia sẻ của nhân viên khách sạn trên thế giới về những vấn đề họ gặp phải khi phục vụ khách, Gấu trúc buồn chán tổng hợp lại.

“Tôi đang nhét tấm ga trải giường dưới đệm, đầu ngón tay đau nhói. Có hai cây kim tiêm của một khách hàng đã sử dụng hết rồi. Tôi phải đến bệnh viện gấp để tiêm vắc xin viêm gan, uốn ván và hai loại thuốc tiêm phòng HIV khác nhau.” trong một tháng sau đó là xét nghiệm máu hàng tháng trong một năm để chắc chắn rằng tôi không mắc bệnh gì. May mắn thay, mọi thứ đều ổn. nhân viên dọn phòng. Nhiều người vào an ủi và chỉ trích vị khách thiếu ý thức.

“Một người vô ý thức thậm chí còn đi vệ sinh vào tủ đầu giường. Chúng tôi mất hàng giờ đồng hồ để dọn dẹp. Tôi không hiểu sao vẫn có người sống hoang dã như vậy”, Abaiyachi, nhân viên dọn phòng cho biết. lại.

Nhiều người thuê cố tình để rác thải và những thứ bẩn thỉu vào ngăn kéo của tủ đầu giường.  Ảnh: Unsplash

Nhiều người thuê cố tình để rác thải và những thứ bẩn thỉu vào ngăn kéo của tủ đầu giường. Hình ảnh: Rút dây

“Tôi làm bảo vệ cho một khách sạn lớn ở Mỹ. Có hai sự cố khiến tôi ấn tượng suốt đời. Sự cố đầu tiên tôi phải gọi xe cấp cứu cho một vị khách bị dị ứng thực phẩm dẫn đến tiêu chảy. Khi tôi bước vào.” phòng, tôi cảm thấy buồn nôn từ những gì trong phòng. Suốt thời gian dài sau đó, tôi vẫn cảm thấy buồn nôn và nôn khan khi nghĩ về nó.

Một lần khác, tôi phải gọi xe cấp cứu cho một khách hàng bị bệnh tim. Anh ấy tắt thở và chúng tôi dùng máy khử rung tim để hồi sức cho anh ấy. Sau khi được đưa đến bệnh viện, người đàn ông đã qua đời. Vài tháng sau, anh ấy quay lại nói lời cảm ơn. Bạn biết đấy, tôi đã từng trải qua nhiều trường hợp tương tự, gọi xe cấp cứu và sau đó phải nói lời tạm biệt với họ. Vì vậy, khi ai đó còn sống và trở lại, cảm giác thật tuyệt vời ”, một người tên Elvis nói.

“Tôi làm việc trong một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao cấp. Một gia đình có con nhỏ đã cho phép đứa trẻ đi tiểu sau bồn cầu và dưới bồn rửa mặt trong thời gian ở đây. Điều kinh khủng là thay vì xả nước, nước lại sạch sẽ, đứa trẻ bố mẹ đã lấy một chiếc khăn trắng của khách sạn và che lại ”, một người dùng có nickname Zorpthedestroyer chia sẻ.

“Sáng hôm đó, có hai người khách trả phòng và nói với lễ tân với tôi rằng họ đã đánh nhau, trong phòng có máu và họ dương tính với HIV rồi trả phòng. Sau đó có những giây phút kinh hoàng khi chúng tôi lên phòng. Khách sạn phải thuê một đội dọn vệ sinh đặc biệt, một năm sau vẫn trống trơn, một cặp vợ chồng khác mang theo con và thay tã cho con bằng khăn tắm của khách sạn. Đó là hai kỷ niệm kinh khủng nhất trong tôi. sự nghiệp làm việc, “Bahamut Dragonlord tiếp tục.

“Đó là khi tôi phải dọn dẹp một căn phòng với những hộp gà rán trống rỗng, xương nằm la liệt trên sàn giữa hai chiếc giường đơn, bột trắng trên tủ trang điểm. Tã bẩn, bánh sinh nhật dán đầy trên tường. Thật khó chịu”, một người có nickname Vkex đã viết.

“Lần đó, khi tôi đang dọn phòng, tôi thấy một miếng bánh pizza bị vấy bẩn trên TV, hai lát trên sàn như thể ai đó đã dùng chúng để thay dép. Một miếng trong tủ quần áo, một miếng ở tủ đầu giường, một miếng trong tủ. khăn tắm. ga trải giường và một nửa trong bồn tắm, tất cả 7 miếng, thiếu một miếng là đủ để tạo nên chiếc bánh pizza hoàn hảo Tôi nghĩ rằng vị khách đã ăn miếng kia và bắt đầu dọn dẹp phòng. Cuối cùng, tôi phát hiện ra, miếng còn lại được giấu trong một người tên Nathan cho biết.

Một vị khách đã làm bẩn phòng khách sạn bằng cách làm bẩn các lát bánh pizza khắp phòng.  Ảnh: Pexel

Một vị khách đã làm bẩn phòng khách sạn bằng cách làm bẩn các lát bánh pizza khắp phòng. Hình ảnh: Pexels

“Đó là vào ban đêm, tôi nhận được cuộc gọi đến kiểm tra phòng, khi tôi đến thì hai nhân viên bảo vệ kia tái mặt, không chịu vào trong và nói rằng chỉ có tôi biết cách xử lý tình huống. Trước đó, khi tôi đang làm việc tại a khách sạn, tôi là một bác sĩ thú y và một cựu cảnh sát. Căn phòng gọn gàng, nhưng trên ban công một người đàn ông đã tự kết liễu mình bằng một khẩu súng. những vị khách khác không hề hay biết “, nhân viên an ninh Anon nói.

Anh minh (Theo dõi Gấu trúc buồn chán)

Nguồn: https://vnexpress.net/nhan-vien-khach-san-ke-cac-trai-nghiem-toi-te-voi-khach-4483153.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button