Đời Sống

Nhân viên Sendo “lỡ tay” P.R cho Shopee ngay trên fanpage!


Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, Sendo hiện đã sánh ngang với những tên tuổi khác như Lazada, Tiki, Shopee. Vì vậy, sự cạnh tranh của các trang thương mại điện tử luôn diễn ra sôi nổi, nhất là khi những tháng hè thường “tung” ra các đợt khuyến mại, săn hàng, khuyến khích người tiêu dùng hành động.

Tuy nhiên, mới đây, một quản lý mạng xã hội của Sendo đã bất ngờ “vô tình” PR nhầm cho một đối thủ của doanh nghiệp mình. Với chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Sendo có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị cao trong tháng 6, fanpage của Sendo công khai:

“Công bố kết quả chương trình” Làm tỷ phú không khó, Shopee lo “”.

Tiếp thị chui: Nhân viên Sendo vô tình PR cho Shopee ngay trên fanpage!  - Ảnh 1.

Phải nói, đây là một sai lầm “đi vào lòng người” của Sendo khi lỡ quảng cáo cho đối thủ. Sau 1 tiếng, có vẻ như lỗi đã được phát hiện nên nhân viên xã hội của sàn thương mại điện tử này đã nhanh chóng sửa lại.

Nhân cơ hội này, người hâm mộ đã có những giả thiết rất hài hước cho sự nhầm lẫn này:

– Đăng săn Shopee, boss trúng deadline.

– Có lẽ nhân viên Shopee mới nên quen với Sendo.

– Thể xác tôi ở Sendo nhưng linh hồn tôi ở Shopee.

– Sendo cũng có một quỹ từ thiện, PR cho Shopee. Đó là khi tôi biết cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp.

Tiếp thị chui: Nhân viên Sendo vô tình PR cho Shopee ngay trên fanpage!  - Ảnh 2.

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn ra đời vào tháng 9/2012, là dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT, thành viên của Tập đoàn FPT. Cuối tháng 5/2020, theo DealStreetAsia – trang tin chuyên về mua bán và sáp nhập tại châu Á, Tiki và Sendo đã thông báo về việc sáp nhập.

Tiki và Sendo nằm trong top 4 sàn thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, chỉ sau Shopee và Lazada. Việc sáp nhập này có thể tạo ra một thế lực lớn, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với hai sàn ngoại là Shopee do Tencent chống lưng; và Lazada, công ty con của Alibaba.

Tiếp thị chui: Nhân viên Sendo vô tình PR cho Shopee ngay trên fanpage!  - Ảnh 3.

Tiên Yên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button