Thời Trang

Nhập viện vì nhét dây tai nghe vào niệu đạo để tạo khoái cảm

Ngày 10/6, theo thông tin từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh), đơn vị này vừa tiến hành can thiệp loại bỏ một đoạn dây tai nghe điện thoại dài 20cm vào rạng sáng qua. bọng đái của một thanh niên.

Nhập viện vì nhét dây tai nghe vào niệu đạo để tạo khoái cảm - ảnh 1

Nam bệnh nhân đã tháo dây tai nghe

Trước đó, ngày 8/6, một nam thanh niên 25 tuổi (trú tại Quảng Ninh) nhập viện trong tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhiều lần. Qua thăm khám, dựa trên phim chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện trong bàng quang của nam thanh niên có một đoạn dây tai nghe dài khoảng 20 cm.

Đáng chú ý, bệnh nhân thú nhận rằng bản thân Đưa dị vật vào niệu đạo vì khoái cảm, không may nó đã bị đẩy quá sâu, dẫn đến vướng víu.

Sau khi nhập viện cấp cứu, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành nội soi bàng quang để lấy dị vật ra ngoài cho nam thanh niên.

\N

Theo bác sĩ Nguyễn Như Trung, Khoa Thận tiết niệu (Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí), khi tiến hành điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ nhận thấy dị vật là một đoạn dây tai nghe nằm trên cuộn dây. quay lại bọng đái của bệnh nhân. Khi lấy dị vật ra, các bác sĩ nhận thấy niêm mạc bàng quang và niệu đạo bị viêm tấy đỏ.

Nhập viện vì nhét dây tai nghe vào niệu đạo để tạo khoái cảm - ảnh 2

Hình ảnh siêu âm của dây tai nghe bên trong bàng quang của bệnh nhân

Qua đây, các bác sĩ cũng cảnh báo việc tự đưa dị vật vào niệu đạo qua dương vật tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: nhiễm trùng, chảy máu và tạo thành một nút thắt làm hẹp niệu đạo, hạn chế dòng chảy của nước tiểu.

Ngoài ra, nếu dị vật mắc kẹt bên trong dương vật có thể gây ra cảm giác đau rát, không thể đi tiểu và các vấn đề về cương cứng. Các biến chứng nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tổn thương hoặc thủng bàng quang, đường tiết niệu. Khi đó bệnh nhân sẽ phải trải qua phẫu thuật để điều trị.Nguồn: https://thanhnien.vn/nhap-vien-vi-nhet-day-tai-nghe-vao-nieu-dao-de-tao-khoai-cam-post1467496.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button