Thế Giới

Nhật Bản cho phép dùng Ronapreve điều trị COVID-19

Tuy nhiên, bệnh nhân ngoại trú sẽ chỉ được điều trị bằng hỗn hợp này tại các cơ sở y tế khi sức khỏe suy giảm. Và cần được theo dõi qua điện thoại hoặc các phương tiện khác trong vòng 24 giờ sau khi sử dụng thuốc.

Hiện tại, khoảng 10.000 người đã được điều trị bằng Ronapreve tại khoảng 1.400 cơ sở y tế trên khắp Nhật Bản. Cơ quan y tế nước này chưa ghi nhận trường hợp nào bị tác dụng phụ nghiêm trọng với hỗn hợp này.

Theo TTXVN, Ronapreve là hỗn hợp kháng thể nhân tạo casirivimab và imdevimab do hãng dược phẩm Regeneron (Mỹ) sản xuất. Khi thuốc được phê duyệt để sử dụng khẩn cấp vào tháng 11 năm ngoái, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã khuyến nghị Ronapreve cho bệnh nhân ngoại trú.

Trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối ở nước ngoài trên những bệnh nhân COVID-19 có nguy cơ biến chứng nghiêm trọng như những người bị béo phì, tiểu đường hoặc cao huyết áp, thuốc đã làm giảm lượng thuốc đi 70,4. % nguy cơ nhập viện hoặc tử vong và giảm thời gian của các triệu chứng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/nhat-ban-cho-phep-dung-ronapreve-dieu-tri-covid-19-20210828005506185.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button