Tin Tức

Nhếch nhác, lơ là, chủ quan tại nhiều chốt vùng xanh Hà Nội

Trước đó, sáng 16/9, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội – Lê Hồng Sơn – cho biết, từ hôm nay, việc kiểm tra, kiểm soát cấp phép đường bộ sẽ được điều chỉnh theo hướng thuận lợi hơn cho người dân. . Theo đó, khi người dân di chuyển trong các “khu vực xanh” (19 quận, huyện, thị xã trong tình trạng mới bình thường, không có lây nhiễm cộng đồng nào kể từ ngày 6-9 đến nay, theo đánh giá của Sở Y tế) sẽ không phải xuất trình giấy tờ đi lại. tài liệu. Tuy nhiên, trong “vùng đỏ”, người dân vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về khoảng cách theo Chỉ thị 16, chỉ được ra ngoài khi thực sự cần thiết và phải có giấy phép đi lại.

.

Nguồn: https://danviet.vn/ha-noi-nhieu-chot-kiem-soat-tai-vung-xanh-thanh-noi-tap-ket-rac-khong-co-nguoi-trong-coi-20210920133115801.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button