Thể Thao

Nhiễm COVID-19, còn 7 người ‘buộc phải đá’ chống lại 11 nhưng 10 phút đã ‘xin thua’

Xem trận đấu kỳ lạ: 7 chọi 11 và kết thúc sau 10 phút – Nguồn: Tigo Sports Bolivia

Theo thông tin từ báo chí Bolivia, 3 ngày trước khi trận đấu bắt đầu, CLB Hoàng gia Paris gặp khủng hoảng vì COVID-19, khi nhiều cầu thủ và nhân viên của họ bị cách ly. Họ nộp đơn xin được dời lại, nhưng đối thủ The Strongest từ chối.

Rơi vào đường cùng, Royal Paris buộc phải tung ra sân lực lượng gồm 7 cầu thủ khỏe mạnh để đấu với 11 cầu thủ của The Strongest. Kết quả là chỉ sau 8 phút, Royal Paris đã để thủng lưới tới 3 bàn.

Phút thứ 9, hậu vệ Kevin Rosas (Royal Pari) bị ngã và dính chấn thương và các nhân viên y tế thông báo cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu do bị đau ở cổ chân trái. Khi đó, Royal Paris chỉ có 6 cầu thủ, không đủ người theo quy định (mỗi đội phải có ít nhất 7 cầu thủ).

Điều này khiến trọng tài Raúl Orozco phải thổi còi kết thúc trận đấu ngay sau … 10 phút và The Strongest được ấn định tỷ số 3-0.

Trận đấu kỳ lạ này sau đó đã lan truyền trên Twitter. Trong đó, không ít người hâm mộ chỉ trích thái độ của The Strongest khi không biết thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của đối thủ.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/7-nguoi-buoc-phai-thi-dau-chong-lai-11-nguoi-sau-10-phut-da-bi-xu-thua-20210511124430636.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button