Giáo Dục

Nhiều cơ hội cho thí sinh xét tuyển bổ sung

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2022, có những thí sinh đạt điểm thi cao, đăng ký nhiều nguyện vọng vào các trường đại học nhưng vẫn chưa được xét tuyển. Có trường hợp đăng ký nhầm mã trường, mã ngành cũng khiến nhiều thí sinh dù đạt kết quả như mong muốn nhưng lại không còn muốn học đúng ngành đã chọn… Vì vậy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thí sinh. tiếp tục tham gia tuyển sinh bổ sung của các trường đại học.

ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM cho biết: “Nhiều bạn đã có kết quả trúng tuyển sớm vào trường nhưng vẫn không có tên trong danh sách trúng tuyển chính thức do không đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống hỗ trợ xét tuyển của Bộ GD-ĐT, các bạn đến Trường để được hướng dẫn. . thủ tục. Đối với những bạn trượt đại học do chọn sai nguyện vọng, chọn sai phương thức xét tuyển thì nên tìm hiểu kỹ về đăng ký tuyển sinh bổ sung của các trường hiện nay vì xét tuyển bổ sung dành cho tất cả các thí sinh ”. .

Nhiều cơ hội cho thí sinh xét tuyển bổ sung - ảnh 1
Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2022 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Đại học Hùng Vương TP.

Đến thời điểm này, hàng chục trường đại học đã công bố hàng trăm chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho các ngành còn thiếu. Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cũng thông báo xét tuyển bổ sung 11 ngành với nhiều phương thức xét tuyển: Kết quả học tập lớp 12 từ 5,0 điểm trở lên; Kết quả thi THPT năm 2022 đạt từ 15 điểm trở lên; Điểm thi ĐH Quốc gia TP.HCM từ 500 điểm trở lên. Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành của trường vẫn khá cao và điểm chuẩn xét tuyển không cao nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội vào đại học của mình.

Nhiều cơ hội cho thí sinh xét tuyển bổ sung - ảnh 2
Sinh viên Công nghệ Thông tin Trường Đại học Hùng Vương tham quan Khu Công nghệ cao TP.

Hiện tại, khối ngành kinh tế gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán Marketing của trường được trường đăng ký xét tuyển nhiều nhất. Trong khi đó, chuyên ngành ngôn ngữ là ngoại ngữ Anh, Nhật, Hoa thu hút đông đảo sinh viên theo học vì đây là thế mạnh riêng của trường do trường tọa lạc tại khu vực Chợ Lớn, quận 5 của thành phố. , nơi tập trung nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới và là nơi người Hoa sinh sống nhiều nhất. Các ngành học khác của trường như Công nghệ thông tin, Luật, Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản lý bệnh viện đều là những ngành hot được các thí sinh yêu thích trong nhiều năm qua.

\N

Đối với những thí sinh trúng tuyển vào trường trong đợt bổ sung tiếp theo, các bạn vẫn được ưu đãi về chính sách học bổng như những thí sinh đã được chọn trước đó. Mỗi tân sinh viên khóa 2022 sẽ được nhận học bổng 10 triệu đồng / suất, được giảm trực tiếp học phí. Nhà trường cũng sắp xếp cho các bạn học chung với các bạn đã đăng ký học trước đó nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và theo kịp chương trình đào tạo.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ nay đến hết ngày 9 tháng 10 năm 2022. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở chính của trường tại 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM hoặc đăng ký trên website của trường. www.hvuh.edu.vn.

Nhiều cơ hội cho thí sinh thi bổ sung - ảnh 3

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM được thành lập năm 1995, là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam. Chương trình đào tạo của các ngành theo định hướng ứng dụng, đạt chuẩn tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo nhu cầu của xã hội trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Đại học Hùng Vương Tp.

Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38550264

Hotline: 0888 158001

Email: Tuyensinh@dhv.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonguniNguồn: https://thanhnien.vn/nhieu-co-hoi-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-post1502377.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button