Tin Tức

Nhiều doanh nghiệp thực phẩm gặp khó trong việc xin cấp giấy đi đường mới

Clip: Doanh nghiệp thiết yếu cố gắng đẩy nhanh thủ tục để phục vụ người dân

Mới đây, theo thông báo mới nhất của Công an TP Hà Nội sẽ áp dụng kiểm soát cấp phép đường bộ từ ngày 6 tháng 9. Tuy nhiên, hai ngày 4-9 và 5-9 rơi vào cuối tuần nên các doanh nghiệp rất lúng túng đưa ra phương án. để đảm bảo sản xuất kinh doanh. Do không được hướng dẫn cụ thể, nhiều nhà cung cấp thực phẩm đang gặp khó khăn trong việc xin giấy phép du lịch mới.

Hôm nay (5/9), Công an TP Hà Nội đã công bố phương án chính thức liên quan đến việc xét duyệt, cấp phép đường bộ. Theo ghi nhận của PV Dân Việt, đến hết ngày 5-9, vẫn còn nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm chưa làm thủ tục xin cấp phép lữ hành.

Clip: Nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm gặp khó khăn khi xin cấp mới giấy phép du lịch - Ảnh 1.

Chia sẻ với PV Dân Việt, ông Hoàng Văn Sơn, một chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về việc đổi giấy phép lữ hành mới, công ty đã liên hệ với cơ quan chủ quản và chính quyền địa phương để khẩn trương hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Clip: Nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm gặp khó khăn khi xin cấp mới giấy phép du lịch - Ảnh 2.

“Công ty chúng tôi cung cấp thực phẩm hàng ngày nên những việc như cấp giấy phép đi lại cần phải hoàn thành nhanh chóng, dù thời gian gấp nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng hoàn thành để duy trì công việc tại công ty và luôn chấp hành và ủng hộ chủ trương của Nhà nước để cùng nhau ngăn chặn dịch bệnh ”, ông Sơn nói.

Clip: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm gặp khó khăn trong việc xin cấp phép du lịch mới - Ảnh 3.

Một số cơ sở cung cấp các mặt hàng thực phẩm thiết yếu cũng đang gặp khó khi chưa làm được giấy thông hành mới cho người lao động vào ngày mai (6/9). Để có mẫu giấy đi đường mới cho người lao động sử dụng từ ngày 6/9, ngay trong ngày Chủ nhật này, các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện các bước đề nghị xét duyệt và cấp giấy phép.

Clip: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm gặp khó khăn khi xin cấp phép du lịch mới - Ảnh 4.

Ông Bùi Văn Hậu, Giám đốc điều hành công ty thực phẩm chia sẻ, khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp đang gặp phải là thời gian hoàn thành thủ tục quá gấp, đến nay công ty vẫn đang cố gắng thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thiện thủ tục cấp mới. giấy phép đường càng nhanh càng tốt.

Clip: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm gặp khó khăn khi xin cấp phép du lịch mới - Ảnh 5.

“Nếu hôm nay chúng tôi không xin giấy phép đường mới sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp hàng hóa cho người dân. Khi nào xin được giấy phép mới thì chúng tôi sẽ hoạt động theo đúng quy định”, ông Hậu cho biết thêm. .

.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-doanh-nghiep-thiet-yeu-co-gang-day-nhanh-thu-tuc-de-phuc-vu-nguoi-dan-20210905193858055.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button