Đời Sống

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong ‘Tháng tri ân khách hàng EVN’

Cùng khách hàng vượt qua khó khăn do Covid-19 gây ra

Chủ đề của tháng tri ân khách hàng 2021 là “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra”.

Các hoạt động và sự kiện sẽ được tổ chức hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng; Trực tiếp tập trung hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp và khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đối tượng là tất cả các khách hàng đang sử dụng điện, trong đó tập trung giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hỗ trợ trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ. tử vong do nhiễm Covid-19, hỗ trợ người già neo đơn, không có ai nương tựa do dịch Covid-19, đặc biệt là khu vực phía Nam và TP.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong 'Tháng tri ân khách hàng EVN' - ảnh 1

Nhân viên EVN thay bóng đèn, sửa điện cho bà con vùng sâu, vùng xa Ảnh: EVN

Một số hoạt động chính của “Tháng tri ân khách hàng” năm 2021 bao gồm:

Sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, bệnh viện, cơ sở y tế ở các vùng, miền, địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19. Hỗ trợ đảm bảo cung cấp điện và các hoạt động khác cho các trạm y tế lưu động phục vụ công tác phòng chống dịch tại một số địa phương.

Miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19 năm 2021, đặc biệt là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở những địa bàn xa xã hội. hiệp hội trong thời gian gần đây.

Tổ chức tri ân và cảm ơn các khách hàng công nghiệp và khách hàng sử dụng điện lớn đã tích cực tham gia phối hợp điều chỉnh phụ tải tại một số thời điểm trong năm 2021, nhất là trong mùa nắng nóng.

Hỗ trợ khách hàng thử nghiệm máy biến áp trong tháng 12 năm 2021. Triển khai chương trình khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng và tham gia thanh toán trực tuyến; Tặng khẩu trang cho khách hàng sử dụng điện nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

n

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong

Khách hàng lớn sẽ được kiểm tra và vệ sinh máy biến áp

Nhiều hoạt động an sinh xã hội

Ngoài các hoạt động tri ân khách hàng trên do các Tổng công ty Điện lực / Công ty Điện lực thực hiện, các đơn vị trong Tập đoàn còn phối hợp với các Tổng công ty Điện lực tổ chức triển khai các hoạt động tiếp theo. Các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian này như: Tổ chức các chương trình thăm hỏi, hỗ trợ trẻ em mồ côi cha mẹ bị tử vong do nhiễm bệnh Covid-19 tại các địa phương, hỗ trợ người già không nơi nương tựa vì dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố có nhiều ca mắc bệnh Covid-19.

Tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đồng thời kết hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang được tổng công ty và đơn vị phụng dưỡng nhân Tháng Tri ân khách hàng. Tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ 7 tại nhiều tỉnh, thành phố do CBCNV EVN và các đơn vị tham gia hiến máu.

Bên cạnh việc tập trung các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng 2021, các Tổng công ty Điện lực tiếp tục giảm giá điện đợt 4 và đợt 5 đảm bảo đúng đối tượng, đúng quy định của Bộ Công Thương.

Trong 2 năm qua, EVN đã kịp thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành cho phép thực hiện giảm giá điện và tiền điện 5 đợt vào các năm 2020 và 2021 với tổng số tiền hơn 16.950 tỷ đồng. Đến nay, EVN và các đơn vị thành viên đã đóng góp ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch với tổng số tiền trên 575 tỷ đồng, trong đó, ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 là 400 tỷ đồng. .

Chương trình Tháng tri ân khách hàng được triển khai liên tục trong 7 năm qua.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nhieu-hoat-dong-y-nghia-trong-thang-tri-an-khach-hang-evn-post1406366.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button