Tin Tức

Nhiều người nhặt giúp tiền bị rơi trong hầm chui

Đà NẵngAnh Nguyễn Văn Dương bị mất ví và gần 10 triệu đồng bay khắp hầm chui Điện Biên Phủ, được người dân cùng nhau nhặt được.

Khoảng 7h ngày 7/5, anh Dương (30 tuổi, quê Thanh Hóa) chạy xe máy cùng mẹ qua hầm chui Điện Biên Phủ thì bị chiếc ví dày màu đen không kịp gấp cho vào túi rơi ra ngoài.

Thu thập tiền để giúp mọi người trong đường hầm

Hình ảnh một người qua đường giúp mẹ con chị Dương nhặt tiền. Video: Từ camera giám sát đường hầm

Hơn 9,8 triệu đồng với khoảng trăm tờ tiền đã bị gió thổi bay. “Tôi vội chạy ra nhặt, sợ không dám nói ra. Đó là tiền bán hàng của hai mẹ con”, anh nói.

Tiền mặt và giấy tờ anh Dương đã nhận lại, sau khi được người qua đường giúp đỡ.  Ảnh: NVCC.

Tiền mặt và giấy tờ anh Dương đã nhận lại, sau khi được người qua đường giúp đỡ. Hình ảnh: NVCC.

Do đọc được tin tức về những lần “ế” nên giờ anh Dương nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, chỉ mong nhặt được ít tiền đâu hay tới đó chứ không hy vọng kiếm đủ.

Anh tâm sự, điều khiến hai mẹ con bất ngờ là nhiều người qua đường dừng lại nhặt tiền giúp nhưng không ai lấy tiền. Thậm chí, có người còn đứng ra “phân luồng” giao thông, dễ dàng hơn để móc tiền.

“Tôi đã nhận đủ số tiền, kể cả những tờ 1.000 đồng mà thấy ấm lòng và tình người. Xin gửi lời cảm ơn đến người dân Đà Nẵng”, ông Dương nói. VnExpress sáng 8/5 và tin rằng “nếu sống không làm điều xấu thì sẽ gặp may mắn”.

Anh Dương đã cùng gia đình sinh sống tại Đà Nẵng được 20 năm. Hai mẹ con làm nghề cung cấp gà, vịt cho các tiểu thương ở chợ, quán ăn.

Nguyễn Đông

Nguồn: https://vnexpress.net/nhieu-nguoi-nhat-giup-tien-bi-roi-trong-ham-chui-4460728.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button