Thế Giới

Nhiều nước đình chỉ các chuyến bay từ Indonesia

Một số quốc gia trên thế giới đã cấm nhập cảnh đối với khách du lịch và đình chỉ các chuyến bay từ Indonesia do số ca nhiễm COVID-19 mới tại quốc gia Đông Nam Á này đang tăng mạnh với hơn 54.000 ca mới trong ngày 14/7.

Hiện đã có 9 quốc gia và vùng lãnh thổ ra lệnh tạm dừng các chuyến bay và cấm nhập cảnh du khách đến từ Indonesia, bao gồm Bahrain, Oman, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan. (Trung Quốc), Nhật Bản, Ả Rập Xê Út và gần đây nhất là Philippines.

Đặc biệt, Singapore không cấm hoàn toàn du khách đến từ Indonesia như các nước khác mà còn hạn chế lượng khách đến từ Indonesia bằng cách siết chặt giấy phép nhập cảnh.

Ngoài ra, các nước Châu Âu, đặc biệt là các nước có thị thực Schengen đã phát lệnh cấm nhập cảnh không chỉ cho công dân Indonesia, mà cho tất cả du khách có lịch sử đi qua Indonesia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/nhieu-nuoc-dinh-chi-cac-chuyen-bay-tu-indonesia-20210715113403537.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button