Kinh Doanh

Nhiều siêu thị, cửa hàng Vinmart Hà Nội liên quan ca F0: Thông tin mới nhất

Theo VinCommerce (công ty sở hữu VinMart / VinMart +), đến 1h trưa nay 2/8, đã xác định được 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart + đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát FF liên quan của nhà cung cấp Thanh Nga. .

Theo đó, các siêu thị, cửa hàng đã và đang phối hợp triển khai các biện pháp: Phối hợp với cơ quan y tế địa phương truy tìm F, cách ly y tế theo quy định; Thực hiện phun khử trùng tiêu độc các cửa hàng / siêu thị và thực hiện tất cả các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của cơ quan chức năng; Tiếp tục hoạt động hoặc tạm thời đóng cửa hàng / siêu thị để cách ly các F có liên quan.

Các cửa hàng / siêu thị chỉ được phép mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được phép của cơ quan chức năng.”, thông báo của VinCommerce nhấn mạnh.

VinCommerce cho biết, Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị / cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội. Ngay khi nhận được thông tin xác định trường hợp F0 liên quan đến NCC Thanh Nga, VinCommerce đã ngừng nhận hàng từ nhà cung cấp này. “Chúng tôi đang thực hiện theo hướng dẫn của Tập đoàn Masan và phối hợp với các cơ quan quản lý và xem xét hệ thống để có thông tin cụ thể và chính xác. Đêm 1/8, VinCommerce đã yêu cầu nhân viên trên toàn hệ thống tại Hà Nội tự khai báo sức khỏe. Các trường hợp liên hệ với F theo thông báo của CDC buộc phải tự cách ly ngay lập tức “, thông tin từ VinCommerce xác nhận.

VinCommerce cũng phủ nhận thông tin lan truyền trên mạng xã hội về danh sách hàng trăm siêu thị, cửa hàng VinCommerce có liên hệ F0 của Công ty TNHH Cung ứng Thực phẩm Thanh Nga và nguy cơ nhiễm khuẩn.

“Đây là thông tin không chính xác. Điều này khiến dư luận hoang mang và ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch ”. Thông báo của VinCommerce nêu rõ.

Nhiều siêu thị, cửa hàng Vinmart trên địa bàn Hà Nội liên quan đến ca F0: Thông tin mới nhất - 1

Vinmart khẳng định danh sách hàng trăm siêu thị bị dính vụ F0 không phải là thông tin chính thức. (Hình minh họa)

Ngày 1/8, CDC thông báo Công ty Thanh Nga có nhiều nhân viên dương tính với COVID-19. Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho nhiều hệ thống bán lẻ, trong đó có VinMart / VinMart + tại Hà Nội. Cho đến nay, 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến một công ty Thanh Nga đã được phát hiện.

Tổng số người có liên quan và người dân trong khu vực khoanh vùng ổ dịch đã được lấy mẫu xét nghiệm là 750 người (trong đó 500 người gộp lại để khám sàng lọc tại cộng đồng và 230 người ngụ tại ngõ 651 Minh Khai) được đưa đến Bệnh viện Saint Paul, chưa được điều trị. tìm. Hoa quả.

Tối 1/8, UBND phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng đã yêu cầu phong tỏa tạm thời khu vực ngõ 651 Minh Khai, ngõ 651/82 Minh Khai và các ngõ liên quan, đến ngã ba giáp ranh. Ngõ 184 Trần Khát Chân đê thành lập khu cách ly y tế.

Danh sách 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart + đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát F liên quan đến FO của nhà cung cấp Thanh Nga

– VinMart Nguyễn Văn Cừ 2

– VinMart Royal City

– VinMart Trương Định

– VinMart Hoàng Cầu

– VinMart Văn Quán

– VinMart Hà Đông

– VinMart VCC Trần Duy Hưng

– VinMart Trung Hòa

15 cửa hàng bao gồm:

– VinMart + UDIC Riverside 1: P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà nội

– VinMart + WB-B02 Westbay: Xã Xuân Quan – Huyện Văn Giang – Thị xã Hưng Yên

– VinMart + 175 The Mariana: Xã Phụng Công – Huyện Văn Giang – Thị xã Hưng Yên

– VinMart + 209 Park River: xã Xuân Quan – huyện Văn Giang – thị xã Hưng Yên

– Tòa nhà VinMart + S3-02 Sky Building 3 (A4): Xã Xuân Quan – Huyện Văn Giang – Thị xã Hưng Yên

– Tòa nhà VinMart + S1-01 Sky Building 1 (B1) Ec: xã Xuân Quan – huyện Văn Giang – thị xã Hưng Yên

– VinMart + WB-D03 Westbay: Xã Xuân Quan – Huyện Văn Giang – Thị xã Hưng Yên

– VinMart + RA1 Ecopark: Xã Xuân Quan – Huyện Văn Giang – Thị xã Hưng Yên

– VinMart + CT6 Định Công: P. Định Công – Q. Hoàng Mai – TP. Hà nội

– VinMart + 10 tổ 30 Thịnh Liệt: Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà nội

– VinMart + 179 Thịnh Liệt: Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà nội

– VinMart + 9 Thịnh Liệt: Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà nội

– VinMart + CT4 Tứ Hiệp: Xã Tứ Hiệp – Huyện Thanh Trì – TP. Hà nội

– VinMart + Thôn 3 Vạn Phúc: Xã Vạn Phúc – Huyện Thanh Trì – TP. Hà nội

– VinMart + Kiot 03A + 03B + 04 CT6 Khu vực: Xã Tứ Hiệp – Huyện Thanh Trì – TP. Hà nội

.

Nguồn: https://vtc.vn/nhieu-sieu-thi-cua-hang-vinmart-ha-noi-lien-quan-ca-f0-thong-tin-moi-nhat-ar628313.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button