Giải Trí

Nhiều YouTuber cắt ghép ảnh, làm clip tang lễ Phi Nhung câu view phản cảm | Giải trí

[

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến nhiều người bàng hoàng. Bên cạnh những thông tin chính thống, vẫn có nhiều tin giả, nội dung cố tình bị cắt xén để lôi kéo người xem. Điển hình, trên nền tảng YouTube, nhiều video về đám tang của Phi Nhung xuất hiện nhan nhản với tiêu đề và hình thu nhỏ (hình ảnh hiển thị của video) vô cùng phản cảm.

Những người dùng YouTube này thu hút những lượt xem bất chấp bằng cách đánh vào sự tò mò và lòng trắc ẩn của khán giả. Phía này cắt ghép ảnh Phi Nhung bên trong quan tài với ảnh tang của người thân, nghệ sĩ … Đáng chú ý, nhiều tài khoản còn phát video thông báo lễ viếng Phi Nhung tại nhà tang lễ TP.HCM. Trong khi đó, đại diện gia đình nữ ca sĩ Việt Hương vẫn chưa chính thức tiết lộ sự việc.

Ngoài ra, tranh thủ sự kiện Lễ vu quy cho Phi Nhung được tổ chức trực tuyến vào tối 28/9, các YouTuber cũng “thích thú” làm clip câu view. Nhiều tài khoản cố tình livestream hoặc gắn mác “live” ngay trên tiêu đề có nội dung tương tự để có thêm lượt xem khi người dùng thao tác tìm kiếm. Để tăng độ “tin tưởng”, một số kênh còn sử dụng logo có ký tự, màu sắc giống với nhiều tờ báo, đài truyền hình, gây hiểu nhầm cho khán giả là kênh chính thống.

Sau khi được đăng tải, những video này nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem, thậm chí có clip lên đến hàng trăm nghìn lượt xem. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhận ra những điểm bất hợp lý, cùng nhau lên án hành vi này trên các nền tảng. Một khán giả bình luận: “Tại sao lại là kênh này mà nội dung khác?”. Một người dùng chia sẻ: “Toàn cảnh đám tang mà không thấy gì thì chỉ nói những điều mà mọi người đã biết”. Một người tức giận viết: “Không có cảnh đám tang, toàn là tin giả để lấy like”….

Ngoài ra, nhiều người dùng cũng chỉ trích những đồ vật này. Họ cho rằng đây là hành động thiếu tế nhị, trục lợi trước nỗi đau của gia đình Phi Nhung và công chúng yêu mến cô. Một tài khoản gay gắt bình luận: “Kênh kiếm tiền trên nỗi đau nhân gian. Làm đám ma ở đâu mà đăng cả đám ma, chỉ để kiếm vài đồng”. Một tài khoản viết: “Có chết người ta cũng không tha. Ghép hình đám tang của ai đó rồi nói đám tang của Phi Nhung. Đừng nói những câu như thế vì số tiền kiếm được trên YouTube”. Một khán giả bày tỏ: “Đúng là vô lương tâm, thiếu đạo đức, câu like kiểu gì vậy” …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nhieu-youtuber-cat-ghep-anh-lam-clip-tang-le-phi-nhung-cau-view-phan-cam-1456313.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button