Giải Trí

Nhóm nhạc nam For7 tiết lộ lý do một thành viên rời nhóm | Giải trí

[

Bên trên mạng xã hội, đại diện nhóm For7 Đó là bạn Phạm Duy Khánh bất ngờ thông báo nhóm chỉ còn lại 6 người sau hơn một năm hoạt động. Khánh chia sẻ về lý do For7 thay đổi đội hình: “Để cùng nhau đi được một chặng đường dài, các thành viên phải có mục đích chung, kế hoạch hoạt động. Tuy nhiên, có một thành viên (P.Hoo) không cùng ý tưởng với nhau. nhóm và định hướng của thành viên này không phù hợp với một nhóm. “

Ngoài ra, Phạm Duy Khánh tiết lộ việc P.Hoo rời nhóm không ảnh hưởng nhiều đến các thành viên còn lại trong nhóm, bởi các thành viên đều sở hữu nhiều tài lẻ và có thể bù trừ cho nhau. Đặc biệt, For7 luôn sẵn sàng “lấp chỗ trống” cho bất kỳ thành viên nào rời nhóm. Nhóm hiện chỉ còn lại 6 thành viên là VO, Hybin, JP, Ryan, Lohan và Naib.

Nhóm nhạc nam For7 tiết lộ lý do một thành viên rời nhóm - ảnh 1

P.Hoo đột ngột rời nhóm For7

For7 thuộc công ty Five6 Entertainment. Quá trình thành lập nhóm mất 2 năm. Các chàng trai chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2021 với hai ca khúc Tôi đã đứng đây từ chiềuTôi không tệ tôi không yêu bạn của nhạc sĩ Do Hieu sáng tác.
Đáng chú ý, đại diện của nhóm cũng thừa nhận công ty từng chọn phong cách GOT7 để For7 học hỏi, giúp For7 trải nghiệm cũng như cố gắng và làm việc chuyên nghiệp như GOT7.
Nhóm nhạc nam For7 tiết lộ lý do một thành viên rời nhóm - ảnh 2

For7 khi có 7 thành viên

Hiện For7 đang tập trung cho sản phẩm tiếp theo. For7 dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2022 với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Năm ngoái, For7 vấp phải làn sóng tranh cãi vì tên nhóm và nghệ danh của các chàng trai quá “ngoại lai”. Đa số cư dân mạng đều cho rằng For7 “dừ” hơn với tên gọi của nhóm Nam Triều Tiên GOT7. Ngoài ra, nghệ danh của một số thành viên khiến khán giả liên tưởng ngay đến các ngôi sao nước ngoài. Thông thường, VO tương tự như DO (EXO), JP giống như JP (GOT7), Lohan trông như thế nào Luhan (Luhan) – cựu thành viên EXO…


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nhom-nhac-nam-for7-tiet-lo-ly-do-mot-thanh-vien-roi-nhom-1457582.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button