Thời Trang

Những chiếc quần jeans hở hang thách thức ánh nhìn của công chúng | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng Y Project, Mugler và Topshop gần đây đã được điểm danh khi người mẫu ngôi sao mặc đồ người mẫu Quần jeanngày càng tiết lộ nhiều hơn của họ ra đường.

Chiếc quần jean hở hang thách thức ánh nhìn của công chúng - ảnh 1
Hailey Baldwin diện chiếc quần xanh nổi bật với hai đường xẻ lớn trên đùi khi tham dự show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris.

Chiếc quần jean hở hang thách thức ánh nhìn của công chúng - ảnh 2
Mẫu quần jeans của thương hiệu thời trang Pháp được Hailey kết hợp với quần yếm đen, bốt quân đội và mũ baker-boy đính đá.

Chiếc quần bò hở hang thách thức ánh nhìn của công chúng - ảnh 3
Phiên bản quần jean hở lưng của Y Project dường như đang trở thành món đồ được các người mẫu yêu thích.
Chiếc quần bò hở hang thách thức ánh nhìn của công chúng - ảnh 4
Mô hình Gigi Hadid Mới diện quần cut-out lạ mắt ra phố. Đây được coi là phiên bản “nâng cấp” của mẫu quần gây tranh cãi do có thể tháo rời các bộ phận.

HÀNG TRIỆUHarper Bazaar, Mail

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/nhung-chiec-quan-jeans-ho-hang-thach-thuc-anh-nhin-cua-cong-chung-41793.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button