Tin Tức

Những doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt giải ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Chú thích ảnh
Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Việc đánh giá bảng xếp hạng năm 2022 dựa trên khảo sát người lao động từ năm 2021 đến hết quý I năm 2022. Theo đó, 15 doanh nghiệp tại Việt Nam được lựa chọn thuộc nhóm doanh nghiệp nhỏ (tối đa 99 nhân viên), nhóm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (từ 100 nhân viên).

Để chọn ra danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”, Great Place to Work đã phân tích kết quả cuộc khảo sát nhân viên bí mật đại diện cho gần 21.000 công nhân trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam. Công nhân đã trả lời 60 câu hỏi khảo sát đánh giá mức độ xây dựng “Nơi làm việc Xuất sắc”. Để đảm bảo kết quả khảo sát thực sự đại diện cho tiếng nói của toàn thể nhân viên, Great Place to Work yêu cầu kết quả khảo sát phải có chỉ số tin cậy, chỉ số này phải chính xác đến 95%.

Ngoài ra, bảng xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam được áp dụng các tiêu chí đánh giá tương tự như Top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ và 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới do tạp chí danh tiếng Fortune công bố. hàng năm. Theo đó, các doanh nghiệp được đánh giá thông qua cuộc khảo sát chỉ số niềm tin đo lường 3 mối quan hệ quan trọng dẫn đến trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc – mối quan hệ với lãnh đạo – đồng nghiệp – công việc của họ. .

Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ người lao động đánh giá doanh nghiệp là “nơi làm việc xuất sắc” và một chỉ số về trải nghiệm thực sự tại nơi làm việc của họ. “Nơi làm việc xuất sắc” được định nghĩa là nơi mà nhân viên tin tưởng vào lãnh đạo của họ, tự hào về công việc họ làm và có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Trong đó, chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” là danh hiệu cao quý nhất tại nơi làm việc. Đó là danh hiệu duy nhất hoàn toàn dựa trên đánh giá của người lao động về kinh nghiệm tại nơi làm việc của họ. Hàng năm, hơn 10.000 công ty từ 97 quốc gia nộp đơn xin cấp chứng chỉ này.Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/cong-bo-nhung-doanh-nghiep-nho-va-vua-dat-giai-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-20220513183249815.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button