Kinh Doanh

Những đóng góp từ trái tim đến bằng khen của Thủ tướng


Cũng trong sự kiện này, TNG Holdings Việt Nam đã được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong cuộc thi “Vinh danh Doanh nhân Thăng Long 2021” của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Nội địa. Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch Hội đồng quản trị TNG Holdings Việt Nam cũng nhận Bằng khen cho các cá nhân.

TNG Holdings Việt Nam: Những đóng góp từ tấm lòng với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - ảnh 1
Bà Phạm Thị Vân Hà – Phó Tổng Giám đốc, đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đóng góp từ trái tim

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và thành phố Hà Nội là sự ghi nhận, động viên to lớn đối với các hoạt động vì cộng đồng, duy trì nhịp độ phát triển trước đại dịch, đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho hàng vạn người dân. CBCNV Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

Nhìn lại 2 năm cả nước hứng chịu trận động đất Covid-19, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng Giám đốc TNG Holdings Việt Nam chia sẻ: “Ngay khi dịch bùng phát, TNG Holdings Việt Nam đã tham gia các hoạt động hỗ trợ. phòng chống dịch bằng cả tấm lòng với những đóng góp về vật chất và tinh thần. Thông qua các tổ chức như Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, Tập đoàn đã tài trợ hàng chục tỷ đồng cho Quỹ phòng bệnh Covid-19, Quỹ vắc xin.

Cùng với việc góp phần tích cực trở thành hậu phương vững chắc cho công tác phòng chống dịch của đất nước, TNG Holdings Việt Nam không ngừng hướng đến những người dân bị ảnh hưởng trực tiếp và các lực lượng bình phong chống lại dịch. Khi Bắc Giang là tâm chấn của dịch, tập đoàn này đã biến khách sạn SOJO Bắc Giang mới khai trương thành điểm cách ly tập trung của cán bộ, chuyên gia trên địa bàn. Các địa bàn như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương … cũng in đậm dấu ấn với những hoạt động thiết thực của TNG Holdings Việt Nam như tặng hàng tấn gạo, khẩu trang và hàng tỷ đồng. cho người dân địa phương.

TNG Holdings Việt Nam: Những đóng góp từ tấm lòng để được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen - ảnh 2
TNG Holdings Việt Nam với thông điệp “Hành trình gieo mầm thuận lợi”

Bên cạnh những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng, việc thực hiện thành công “mục tiêu kép” trước trận động đất Covid-19 cũng là một dấu ấn đậm nét của TNG Holdings Việt Nam trong 2 năm qua. Bất chấp bối cảnh đầy thách thức, năm 2020, doanh thu của TNG Holdings Việt Nam tăng 58% so với năm 2019. Tính đến hết năm 2021, doanh thu của TNG Holdings Việt Nam ước đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 3.000 tỷ đồng so với năm 2020, giữ nguyên. giữ vị thế là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam sau 25 năm xây dựng và phát triển.

Chiến lược “đối phó với cơn bão”: Ứng phó linh hoạt và Chuyển đổi kỹ thuật số

Theo đại diện TNG Holdings Việt Nam, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Thành phố Hà Nội cùng những con số ấn tượng đạt được là kết quả của chiến lược ứng phó linh hoạt, chuyển đổi số toàn diện được chú trọng triển khai.

Nói về 2 năm “vượt bão” vừa qua, bà Vân Hà nhớ lại, TNG Holdings Việt Nam đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 với sự tham gia của lãnh đạo cao nhất ngay khi dịch Covid-19 bùng phát. . Nha xuất hiện.

Cán bộ nhân viên đồng thời khai báo bệnh án định kỳ trên phần mềm, bộ phận quản lý nguy cơ kết hợp với thông tin dịch tễ các ca bệnh để phân loại. Thậm chí, phương án bố trí nhân sự thay thế, nhất là nhân sự cấp cao cũng đã được xây dựng, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống cấp bách.

Hoạt động này đã giúp Tập đoàn chủ động trong việc khoanh vùng, xác định rủi ro tại doanh nghiệp, giúp người lao động an tâm mỗi khi đến làm việc.

n

Với số lượng gần 14.000 cán bộ công nhân viên trên cả nước, việc tổ chức tốt công tác phòng chống dịch của TNG Holdings Việt Nam đã góp phần giảm gánh nặng cho xã hội, mang lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. .

TNG Holdings Việt Nam: Những đóng góp từ tấm lòng để được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen - ảnh 3
Trụ sở của TNG Holdings Việt Nam

Nếu chủ động phòng chống dịch được ví như “liều thuốc” cho TNG Holdings Việt Nam, thì chiến lược chuyển đổi số chính là động lực cho những thành công đột phá.

Theo đó, trước những thách thức trong môi trường hội nhập toàn cầu, cạnh tranh kinh doanh, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh, Hội đồng quản trị TNG Holdings Việt Nam đã đưa ra những định hướng quan trọng trong việc phê duyệt chiến lược. Phát triển công nghệ toàn tập đoàn với 9 nhóm dự án CNTT chiến lược. Các nhóm dự án chiến lược này đã triển khai giai đoạn 1 một cách nhanh chóng, tạo ra một môi trường làm việc và nền tảng cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Nhờ ứng dụng chuyển đổi số có lộ trình và tầm nhìn chiến lược, mọi hoạt động tại TNG Holdings Việt Nam sẽ vẫn diễn ra bình thường kể cả trong thời kỳ đại dịch. Các cuộc gặp gỡ, trao đổi công việc vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ thông qua ứng dụng Microsoft Teams; Lãnh đạo vẫn điều hành công việc, duyệt văn bản qua phần mềm Văn phòng điện tử …

Với 2 ứng dụng là Giải pháp Khách sạn thông minh không chạm T.SHS và Giải pháp Quản lý và Kinh doanh Bất động sản (FM), TNG Holdings Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021. Một sản phẩm đáng chú ý khác là giải pháp ngân hàng số TNex cũng được giới thiệu tới các thị trường, đạt 57.000 lượt tải xuống chỉ sau 7 tháng ra mắt.

“Sự đóng góp kịp thời trí tuệ và sức lực của Ban lãnh đạo và người lao động tại các đơn vị như TNG Holdings Việt Nam sẽ giúp hình ảnh quốc gia, vị thế đất nước ngày càng được khẳng định trong lòng bạn bè quốc tế. thuộc kinh tế. Đây là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi để tạo đà cho sự vươn lên của mình, hướng tới một xã hội thuận lợi và một Việt Nam thịnh vượng trong tương lai gần ”, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng Giám đốc TNG Holdings Việt Nam chia sẻ.

* “Anh hùng từ những điều giản dị” – Thông điệp chạm đến trái tim của TNG Holdings Việt Nam trong thời kỳ đại dịch.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button