Giải Trí

Những hạn chế của Ghost of Tsushima mà Sucker Punch nên khắc phục trong Ghost of Ikishima | Cộng đồng | Game

Hầu hết Trò chơi Người chơi sẽ đồng ý rằng Ghost of Tsushima Đó là một trò chơi tuyệt vời theo nhiều cách. Cốt truyện sâu sắc, đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh đỉnh cao, lối chơi hấp dẫn và thế giới mở mang đến khả năng khám phá vô tận. Tuy nhiên, không có trò chơi nào là thực sự hoàn hảo, và Ghost of Tsushima cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, có những nhược điểm của Ghost of Tsushima mà các nhà phát triển nên cân nhắc khắc phục trong Ghost of Ikishima.
May mắn thay, nhà phát triển Sucker Punch có thể có cơ hội khắc phục một số tồn đọng của trò chơi thông qua Ghost of Ikishima. Giống Người nhện: Miles Morales, tiêu đề được đồn đại này có thể sẽ là một trải nghiệm nhỏ hơn, thu hẹp khoảng cách giữa bản gốc và phần tiếp theo. Một bản mở rộng độc lập, người chơi có thể khám phá và chiến đấu trên một hòn đảo nhỏ hơn, vui vẻ như họ đã làm trong trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, nếu Sucker Punch cải thiện ở một số khía cạnh, thì Ghost of Ikishima có thể còn đáng nhớ hơn người tiền nhiệm của nó.
Những hạn chế của Ghost of Tsushima mà Sucker Punch cần khắc phục trong Ghost of Ikishima - ảnh 1

Thế giới mở nhỏ hơn

Ghost of Tsushima có thế giới mở như Hơi thở của hoang dã và nó dẫn đến một mức độ tự do ấn tượng. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới và hoàn thành nhiệm vụ theo ý muốn là một niềm vui. Dù có hình ảnh đẹp nhưng không khỏi cảm thấy trống trải. Điều này thể hiện rõ nhất ở các tòa nhà cằn cỗi, vì chúng về cơ bản là giống nhau. Mặc dù có độ chính xác lịch sử đáng ngưỡng mộ, nhưng việc chiến đấu trong các tòa nhà có cảm giác sao chép sẽ kém thú vị hơn rất nhiều.

Phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ mang đến nhiều kẻ thù hơn và các bối cảnh khác nhau, sự thay đổi nhỏ này sẽ khiến thế giới trở nên sống động hơn. Trong khi những cánh đồng rộng lớn là một cảnh đẹp tuyệt vời ngay từ những lần xem đầu tiên, nhưng những ai đã chơi lâu có thể cảm thấy nhàm chán. Trong khi Ghost of Ikishima hoàn toàn nên có một vài khu vực mở để thêm vào sự hùng vĩ của thế giới mở, một số khu vực có bản đồ nhỏ hơn có thể giúp ích.

Những hạn chế của Ghost of Tsushima mà Sucker Punch cần khắc phục trong Ghost of Ikishima - ảnh 2

Đã thêm kết thúc trò chơi

Việc game thủ có thể mở khóa hàng loạt vật phẩm và nâng cấp trong Ghost of Tsushima đã đem lại quyền bá chủ cho nhân vật chính. Do đó, người chơi có thể dễ dàng hạ gục những con trùm cấp cao, kết thúc trận đấu tay đôi đầy thử thách chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Tương tự như vậy, toàn bộ căn cứ có thể được dọn sạch trong vài giây, không để kẻ thù nào có cơ hội chống lại nhân vật chính.

Những hạn chế của Ghost of Tsushima mà Sucker Punch cần khắc phục trong Ghost of Ikishima - ảnh 3

Mặc dù có một nhân vật chính mạnh mẽ là điều thú vị, nhưng việc thiếu thử thách thực sự là một nhược điểm của trò chơi. Như vậy, việc tạo ra một số trùm cuối phù hợp cho Ghost of Ikishima sẽ giúp trò chơi bớt nhàm chán hơn. Những kẻ địch khó hơn Khotun Khan có thể xuất hiện và người chơi chỉ có thể đánh bại hắn nếu chúng đã tăng tối đa áo giáp và vũ khí. Những trận chiến cuối cùng này về cơ bản có thể được coi là Valkyrie trong God of War, với một thử thách cuối game tùy chọn. Mặc dù câu chuyện chính và nội dung phụ thường không quá khó nhưng việc có tùy chọn này sẽ giúp Ghost of Ikishima trở nên hoàn thiện hơn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/nhung-han-che-cua-ghost-of-tsushima-ma-sucker-punch-nen-khac-phuc-trong-ghost-of-ikishima-158162g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button