Tin Tức

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ


Bộ phim truyền hình được chia thành nhiều chủ đề, mỗi chủ đề có một kiệt tác. Dưới đây là 8 bộ phim hay nhất theo 8 chủ đề của phim truyền hình Hoa ngữ.

1. Truyện Cổ Tích – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 1

Truyện cổ tích là đề tài được nhiều khán giả yêu thích. Có rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt, Hương Mật Tựa Khói Sương… Và bộ phim tiên hiệp kinh điển nhất là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 của Hồ Ca. đóng vai trò chính.

Dàn diễn viên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp có thể nói là đỉnh cao. Đó là Hồ Ca, Wallace Huo, Lưu Thi Thi, Đường yên, Yang Mi… đều là những nam diễn viên hot nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Phim có cốt truyện cô đọng, hấp dẫn và điểm Douban lên tới 8,8.

2. Phim cung đấu – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm được đối thủ 2

Bắn cung cũng là một loại hình chính kịch không bao giờ lỗi mốt. Chủ đề này quá hấp dẫn nhưng lâu dần trở nên lỗi thời. Chính vì vậy, những năm gần đây, dòng phim cung đấu Hoa ngữ được trẻ hóa rất nhiều. Kinh điển nhất của bộ này là Hậu cung Chân Hoàn truyện do Tôn Lệ đóng chính. Phim được chấm 9,3 trên Douban.

3. Phim chống tham nhũng – Danh nhân

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 3

Đây là bộ phim đề tài chống tham nhũng được yêu thích trên toàn Trung Quốc, với mức rating 8,3 điểm. Cho đến nay, chưa có bộ phim nào cùng đề tài phá kỷ lục của Nhân gian chính. Phim có quy mô lớn, hội tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Lục Nghị, Trương Phong Nghị, Ngô Cương, Hứa Á Quân, Trương Chí Kiện, Khả Lâm, Hồ Tịnh.

4. Phim Điệp Viên – Đối Tượng Ẩn

Kiệt tác 8 phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 4

Phim chiến tranh điệp viên được đánh giá cao nhất là Qianfu, với sự tham gia của Sun Honglei và Yao Chen. Phim đạt số điểm 9,4 trên Douban. Bộ phim đã đoạt giải Kim Ưng, Bạch Ngọc Lan cho phim truyền hình hay nhất và đưa nam chính Tôn Hồng Lôi lên đỉnh cao sự nghiệp.

5. Phim cổ trang lịch sử – Lang Nha Bảng

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 5

Phim cổ trang hay nhất là Lang Nha Bảng với sự tham gia của Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải. Phim đạt số điểm 9,4 trên Douban. Lang Nha Bảng có những màn đấu trí cao trào, quả cảm và là tác phẩm đỉnh cao của Hồ Ca.

6. Phim tình cảm – Sơn Hà Lệnh

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 6

Phim khùng khùng đình đám Cbiz trong 2 năm trở lại đây. Thượng Ẩn, Sát Phá Lang, Trần Tĩnh Lệnh, Sơn Hạ Lệnh đều trở thành hiện tượng của bộ truyện này, nhưng kinh điển nhất chính là Sơn Hạ Lệnh. Phim được chấm 8,6 trên Douban. Tuy nhiên, hiện tại, thể loại phim lãng mạn đã bị giới hạn bởi các cơ quan quản lý Trung Quốc.

Romance of Our Father – Sự lãng mạn của Cha mẹ Chúng tôi

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm được đối thủ 7

Phim tình cảm hay nhất thuộc về Romance of Our Father với số điểm 9,5 trên Douban. Giới trẻ ngày nay bốc đồng hơn, không còn tình yêu mãnh liệt với thế hệ cũ và bộ phim này thực sự rất đáng xem đối với các bạn trẻ.

8. Phim kinh dị – Đậu phộng đạo đức

8 tuyệt phẩm phim truyền hình Hoa ngữ vẫn chưa tìm được đối thủ 8

Đây là một trong những phim kinh dị được chấm điểm cao nhất ở thể loại này. Các diễn viên tham gia phim tuy không nổi tiếng nhưng đã mang đến cảm giác hồi hộp thực sự cho người xem.

(Theo Sohu)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button