Giáo Dục

Những lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học

Video: Hướng dẫn chi tiết cách thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2021 trực tuyến

Thí sinh cần lưu ý, việc điều chỉnh hồ sơ đăng ký xét tuyển được thực hiện trực tuyến nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển ban đầu.

Trường hợp điều chỉnh nguyện vọng lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc sửa, bổ sung các nội dung liên quan đến ưu tiên, đối tượng, khu vực ưu tiên, thí sinh phải kê khai chính xác các thông tin trên. lập mẫu, nộp tại điểm thu nhận hồ sơ và nộp bổ sung kinh phí tương ứng với số lượng nguyện vọng tăng thêm so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.

Cán bộ tuyển sinh cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào Hệ thống và chịu trách nhiệm về thông tin đã cập nhật, đồng thời thông báo qua điện thoại và email để thí sinh kiểm tra thông tin đã cập nhật. trên hệ thống.

Công việc của điểm tiếp nhận hồ sơ phải kết thúc trước 5 giờ 00 phút ngày 07/9/2021.

Nghiên cứu kỹ tài liệu Hướng dẫn sử dụng chức năng đăng ký điều chỉnh xét tuyển trực tuyến trước khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng.

Sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp đăng nhập vào địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để thực hiện điều chỉnh hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Để điều chỉnh hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh sẽ phải đăng nhập bằng: Số CMND (Lưu ý số CMND là số báo danh hoặc mã định danh khi thí sinh đăng ký dự thi).

Mật khẩu thí sinh đăng nhập vào hệ thống là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp sau khi được cấp, mật khẩu đã thay đổi sẽ được sử dụng. Nếu thí sinh quên mật khẩu thì phải đến điểm tiếp nhận hồ sơ để xin cấp lại.

Thí sinh phải sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cung cấp để thực hiện điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển, kiểm tra tất cả các thông tin liên quan đến thí sinh sau khi thí sinh yêu cầu điểm. tiếp nhận hồ sơ để chỉnh sửa sai sót, bổ sung thông tin (Lưu ý: Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh ghi đúng mã cơ sở đào tạo, mã ngành / nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của cơ sở đào tạo). , bất kỳ yêu cầu nào được viết sai sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và sẽ bị loại).

Thí sinh phải hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ trực tuyến, hoàn tất quá trình nộp hồ sơ trực tuyến, sau đó thoát hồ sơ trực tuyến và đăng nhập lại để kiểm tra kết quả. điều chỉnh.

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần từ 8 giờ ngày 29/8 đến trước 5 giờ ngày 5/9/2021.

Từ ngày 13 đến 15/9, tiến hành tuyển ảo và sàng lọc trên toàn quốc. Sẽ có 6 bộ lọc ảo về dữ liệu ứng viên từ các trường.

17h30 ngày 15/9, Hoàn thành việc tải kết quả lọc ảo đợt 6 là cơ sở để trường cập nhật vào hệ thống danh sách trúng tuyển của trường.

Trước 5h00 ngày 16/9/2021, các trường nhập điểm trúng tuyển, kết quả trúng tuyển vào hệ thống và công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

.

Nguồn: https://vtc.vn/nhung-luu-y-khi-dieu-chinh-nguyen-vong-xet-tuyen-dai-hoc-ar633790.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button