Thời Trang

Những mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu con tim thanh nữ | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Với khí hậu nắng nhiều hơn lạnh ẩm cộng với nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, là những loại cây dân dã xung quanh gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà cỏ túi ngày càng được các chị em ưa chuộng. Đặc biệt cùng với đó là sự trỗi dậy của xu hướng sử dụng sản phẩm xanh, thời trang xanh trong cộng đồng giới trẻ yêu thời trang hiện nay.

Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - ảnh 4

Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - Ảnh 5
Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - Ảnh 6
Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - Ảnh 7

Ưu điểm là chất liệu mềm, đã qua các công đoạn xử lý độ bền (sấy, hấp) nên việc tạo hình túi cỏ khá dễ dàng. Do đó, các mẫu túi rất đa dạng – hình trái tim, hình trống, hình tròn, lục giác, hình chữ nhật … đều có, từ balo, áo khoác, túi xách, túi xách … khiến họ có thể thoải mái phối chúng với những bộ quần áo yêu thích, trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - Ảnh 8

Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - ảnh 9

Mẫu túi thân thiện chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ - ảnh 10

Với kích thước đa dạng, giờ đây chị em có thể sử dụng túi trong mọi hoạt động trong cuộc sống. Túi lớn đựng laptop và tài liệu. Túi đeo chéo dùng để đựng đồ mỹ phẩm và vật dụng cá nhân rất tiện lợi và nhỏ gọn hơn. Theo các chuyên gia thời trang, sự năng động của đội ngũ thiết kế hiện là cầu nối hữu hiệu nhất để đưa những sản phẩm độc, lạ từ thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng thời trang.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/nhung-mau-tui-than-thien-chinh-phuc-hang-trieu-con-tim-thanh-nu-42062.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button