Đời Sống

Những người đổi đời nhờ trúng số độc đắc tiêu tiền ra sao

Chủ nhân của giải độc đắc ở New York (Mỹ) thấy cuộc sống của họ thay đổi theo nhiều cách khác nhau, từ thăng hoa đến bi thảm, sau khi trúng số.

Vé số Mega Millions trị giá 432 triệu USD được bán tại một tiệm pizza ở Manhattan vào tối 20/9, là giải độc đắc lớn nhất trong lịch sử của Quả táo lớn (tên gọi khác của thành phố New York).

Người chiến thắng may mắn vẫn chưa nhận được giải thưởng của mình sẽ mang về nhà khoảng 192 triệu USD tiền mặt sau thuế, theo The New York Post.

Làm thế nào để tầng lớp trung lưu so sánh với tiền? 1

Một tấm vé số Mega Millions trị giá 432 triệu USD đã được bán tại một tiệm bánh pizza ở Manhattan. Người chiến thắng vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Robert Mecea.

Những người sở hữu giải độc đắc ở New York trước đây đã thấy vận may của họ thay đổi theo nhiều cách sau khi trúng số, từ hôn nhân tan vỡ, đốt tiền vào cuộc sống xa hoa cho đến đảm bảo tài chính cho gia đình. .

“Rất nhiều người đã gặp khó khăn hoặc rắc rối. Có người tự sát. Ai đó đã vỡ nợ. Có người đã ly hôn. Don McNay, cố vấn tài chính cho những người trúng xổ số và là tác giả, nói với tạp chí này. Thời gian vào năm 2016.

“Đó chỉ là sự biến động mà họ chưa sẵn sàng. Lời nguyền trúng số khiến cuộc sống của họ trở nên tồi tệ hơn thay vì tốt hơn, ”ông nói thêm.

Trận chiến cay đắng

Sau khi trúng giải độc đắc Mega Millions trị giá 149 triệu USD Năm 2004, Juan Rodriguez (ở Queens) bị người vợ 20 năm của mình đệ đơn ly hôn.

Trung thu so tien ra sao, anh 2

Juan Rodriguez đã giành được 149 triệu đô la vào năm 2004, nhưng cuối cùng chỉ giữ được một nửa sau khi giải quyết ly hôn. Ảnh: NY Post.

Trước đó, khi biết mình trúng số, vợ anh đã quay lại nhưng nhất quyết đòi ly hôn chỉ 10 ngày sau đó. Cô ấy đã nhận được lệnh cấm không cho Rodriguez nhận giải thưởng, ước chừng 59 triệu USD sau thuế, cho đến khi họ đạt được giải quyết ly hôn.

Cuộc chiến tại tòa kết thúc với việc cặp đôi chia nhau số tiền thưởng.

“Làm điều đúng đắn”

Robert Bailey (67 tuổi, ở Harlem), nhân viên chính phủ đã nghỉ hưu, nhận giải độc đắc Powerball giá trị 343,8 triệu USD vào tháng 11 năm 2018.

Trước đó, Bailey đều đã chọn cùng một con số trong suốt 25 năm. Anh ấy đã mua vé trúng thưởng tại nhà hàng thức ăn nhanh đối diện căn hộ của mình và nhận được tiền 125,3 triệu USD sau thuế.

Làm thế nào để một người bình thường so sánh với tiền của mình? 3

Robert Bailey giành được 343,8 triệu USD vào tháng 11 năm 2018. Ảnh: Brigitte Stelzer.

Vào thời điểm đó, Bailey đã liên hệ với một luật sư và nhà hoạch định tài chính. Đó là chiến thắng lớn nhất trong lịch sử bang New York vào thời điểm đó.

Người đàn ông 67 tuổi nói rằng giải độc đắc là một “cơ hội tốt để đổi đời” và lên kế hoạch “làm điều đúng đắn” với số tiền thắng được, bao gồm cả việc tham gia một chuyến đi đến Las Vegas và một chuyến đi trốn mùa đông ở Bahamas.

Bailey cũng dự định mua đất cho mẹ.

Thay đổi cuộc sống của bạn

David Yax (sống ở North Evans, ngoại ô New York) là người duy nhất trúng giải độc đắc Powerball giá trị 80 triệu USD vào tháng 9 năm 2019.

Làm thế nào để một người bình thường so sánh với tiền của mình? 4

David Yax thắng 80 triệu USD vào năm 2019. Ảnh: Powerball.com

Mang về nhà 38,4 triệu USD Sau thuế, Yax ngay lập tức gọi cho cố vấn tài chính của mình.

“Giành được số tiền này rất tuyệt, nhưng hơi quá sức. Cuộc sống của gia đình tôi đã thay đổi 100% ”, Yax nói vào thời điểm đó.

Anh ta có kế hoạch thiết lập các quỹ tín thác và đầu tư.

“Cả gia đình tôi đều có kế hoạch đi du lịch và vui chơi,” Yax nói.

Theo Zing

Cái kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh

Cái kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh

Margaret tuyên bố chỉ còn 5 triệu bảng vào năm 2019 và cô ấy đã là nạn nhân của nhiều vụ trộm.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/nhung-nguoi-doi-doi-nho-trung-so-doc-dac-tieu-tien-ra-sao-777870.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button