Video

Những pha đánh nảy lửa đầy hấp dẫn tại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2022

Clip trận đấu cáng và thoát hiểm trong 3 phút của trâu số 08 và 12 ở hiệp 1:

Những pha ra đòn quyết liệt của trâu chọi làm nên nét độc đáo của mỗi trận đấu. Theo người dân địa phương, một số đòn nguy hiểm của trâu chọi phải kể đến như: lao, cáng, dập, móc mắt, bay mông,… Nhưng đôi khi, những con trâu khỏe, kiên cường lại là kẻ chiến thắng đầu tiên. trâu chủ động tấn công.

Clip trâu số 02 vào cáng húc trâu số 11 và nâng trâu này lên cao ở hiệp 1:

Đáng chú ý, có những con trâu chọi dù bị đối thủ bẻ sừng, sứt mắt, rách họng, gục ngã 3-4 lần nhưng vẫn không bỏ chạy hoặc bỏ chạy rồi quay lại chọi – làm trận. với kết quả đáng ngạc nhiên. Nhờ vậy, không khí trên võ đài không ngừng hò reo, cổ vũ.

Clip trận đấu ngoan cố – ngã ​​ngửa trên sàn đấu nhưng vẫn lên cáng của trâu số 01 và 02 trong trận tứ kết. Những pha tấn công hấp dẫn trong khoảng 10 phút tạo nên một trận đấu được đánh giá là “Chỉ có ở chọi trâu Đồ Sơn”:

Theo ông Hoàng Trường Sơn, một chủ trâu ở phường Hải Sơn, nếu còn ở vòng loại, người điều khiển trâu rất ít khi để trâu sử dụng đòn húc hổ – để trâu lấy đà từ xa, lao thẳng vào đối thủ với. tốc độ cao và lực cực mạnh. Bởi đây là đòn đánh nhanh hạ gục đối thủ nhưng cũng dễ “sát thương” trâu, nếu thắng ở hiệp tiếp theo cũng dễ “chạy theo gió”.

Clip màn hổ báo của trâu số 07 nhưng trâu số 08 phản công bẻ gãy sừng ở trận bán kết. Trâu số 08 của chủ trâu Hoàng Đức Tiến (phường Bàng La) sau đó đã lên ngôi vô địch:

Nhưng khi vào sâu trong vòng cuối, khán giả sẽ được chứng kiến ​​những pha tấn công dũng mãnh này như thể chúng dồn hết sức lực để cống hiến cho khán giả những pha đấu trí hấp dẫn.

Clip Trâu số 15 rượt đuổi Trâu số 09 nhưng sau đó bị loại do có biểu hiện say rượu bất thường ở hiệp 1:

Đánh giá về các trận đấu của giải năm nay, ông Nguyễn Đình Anh Tuấn (phường Ngọc Xuyên, Đồ Sơn) khẳng định, các trâu đều thi đấu rất kiên cường, khiến người xem mãn nhãn cũng như khiến người dân Đồ Sơn tự tin. tự hào về lễ hội truyền thống của quê hương.Nguồn: https://baotintuc.vn/video/nhung-pha-danh-nay-lua-day-hap-dan-tai-le-hoi-choi-trau-do-son-2022-20220904111028636.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button