Thời Trang

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ


Tốt nhất
Celine – BST Xuân Hè 2021

Trang phục của Bảo Celine rất “Kim Ngưu” bởi yếu tố kết hợp được nhiều phong cách thời trang khác nhau. Sự hòa quyện này thể hiện rõ đặc tính thường xuyên nghĩ ra của những tâm hồn “Kim Ngưu” thuần khiết. Tuy nhiên, việc họ nghĩ nhiều cũng không khiến vẻ ngoài của “nhà Trâu” trông kém đầu tư hơn chút nào bởi không phải ai cũng hỗn và bắt mắt như họ.

Tốt nhất
Chloé – BST Xuân Hè 2021

Các “nhà chiêm tinh” trái nghề thường nói đùa rằng: “Kim Ngưu giàu nhất”. Đó là thực tế mạnh mẽ nhất của những người sinh ra với mặt trời dưới cung hoàng đạo này. Chiếc đầm ngắn cực sang chảnh được lựa chọn nhắc đến ở đây bởi độ “nhìn là biết”. Điểm nhấn ở chiếc bóp cổ, thắt lưng to bản và túi xách mini chính là thứ khiến vẻ ngoài này được “đầu tư” hơn hẳn.

Tốt nhất
Jacquemus – BST Xuân Hè 2021

Kim Ngưu chính hiệu luôn tìm kiếm sự thoải mái trong phong cách thời trang của họ. Nhưng họ cũng không cho phép tôi trở nên luộm thuộm. Phong cách này của nhà tạo mẫu Jacquemus đáp ứng 100% yêu cầu đó: Vừa táo bạo với đường xẻ hông vừa làm nổi bật ưu điểm cơ thể nhưng không bó sát tạo cảm giác khó chịu.

Tốt nhất
Burberry – BST Xuân Hè 2021

Ở những vùng có khí hậu rất khó chịu, Kim Ngưu sẽ chọn những chiếc áo khoác và quần quá khổ cho những ngày thoải mái. Kim Ngưu thường chú trọng đến thời tiết khi chọn quần áo. Điều này cũng cho thấy sự tinh tế vừa đủ của cung hoàng đạo này trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tốt nhất
Bottega Veneta – BST Xuân Hè 2021

Nói đến sự tinh tế và thoải mái, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Bottega Veneta. Bất kỳ món đồ nào trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Bottega đều có thể được chọn để mặc trong những tháng Kim Ngưu.

Tốt nhất
Fendi – BST Xuân Hè 2021

Trang phục toàn màu trắng luôn là biểu tượng thời trang của Thiên Bình. Tuy nhiên, một bộ all-white với nhiều điểm nhấn đậm như thế này của Fendi sẽ không “hợp” Thiên Bình chút nào. Đôi dép tổ ong, áo khoác đục lỗ và bộ jumpsuit thể thao là cách Kim Ngưu chọn để nổi bật bản thân.

Theo L’Officiel, Harper’s Bazaar

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button