Thời Trang

Những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập Resort 21 của NTK Châu Phạm | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Tông màu vàng được Viện màu sắc Pantone bình chọn là một trong những tông màu chủ đạo của năm 2021, mang thông điệp lạc quan về “ánh sáng cuối đường hầm”, mở ra một tương lai tươi sáng sau một năm 2020 đầy thăng trầm. Trên các sàn diễn thời trang Xuân Hè 2021, gam màu vàng cũng đã chiếm lĩnh hầu hết các bộ sưu tập của các nhà mốt danh tiếng thế giới như Prada, Salvatore Ferragamo,… Không nằm ngoài xu hướng đó, NTK Châu Phạm đã tận dụng triệt để điều này. khuynh hướng. Hãy tận dụng triệt để tông màu này trong bộ sưu tập Resort 21 của bạn.

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 1

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 2

Bộ sưu tập gồm những chiếc váy được thiết kế công phu với điểm nhấn là những chi tiết đính kết thủ công tinh xảo, xếp nếp, tạo hình bay bổng, …

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 3

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 4

Trên nền vải được xử lý kỹ thuật tinh tế, Nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp màu sắc, họa tiết thêu hoa thủ công tỉ mỉ và đường cắt chuẩn để tạo nên những thiết kế độc đáo.

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 5

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 6

Một chiếc váy mini với tông màu vàng nổi bật hay một chiếc maxi xanh thời thượng với những nếp gấp tinh tế,… sẽ là những item đáng để bạn lựa chọn cho mùa lễ hội năm nay.

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 7

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 8

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập Resort 21 đều được tạo ra để tôn vinh cả những khoảnh khắc đời thường nhất của người phụ nữ.

Những thiết kế độc đáo trong BST Resort 21 của NTK Châu Phạm - ảnh 9

Trang phục: Châu Phạm

Mô hình: Svitlana Kovalenko

Ảnh: Thịnh Nguyễn

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-bo-suu-tap-resort-21-cua-ntk-chau-pham-41669.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button