Tin Tức

Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động ‘trục lợi cá nhân’


Gần đây trên trang cá nhân của tôi, Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khoe ảnh cùng các thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 gồm Sông dài, Liem Binh Phat và Karik. Đây là hình ảnh được chụp khi 4 người chuẩn bị thực hiện thử thách ẩm thực trong tập 6 của Running Man Việt Nam mùa 2.

Ninh Dương Lan Ngọc bẽ mặt đàn anh Trường Giang chỉ vì hành động'trục lợi' vòng 1
Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh đẹp đôi cùng dàn sao Running Man. Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải, “ngọc nữ nghìn tỷ” vô cùng xinh xắn và vui tươi bên dàn mỹ nam Liêm Bỉnh Phát và Karik. Duy nhất có một mỹ nhân bị Trường Giang “dìm hàng” không thương tiếc. Trong khi ai nấy đều rạng rỡ thì chỉ có mình chồng Nhã Phương tỏ ra biệt lập với biểu cảm “ghét cả thế giới”.

Chính vì vậy, Lan Ngọc đã phải nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến Trường Giang sau khi khiến đàn chị xấu hổ vì khoảnh khắc này: “Xin lỗi lão đại, người đó trên Facebook có đẹp không?”

Ninh Dương Lan Ngọc bẽ mặt đàn anh Trường Giang chỉ vì hành động'trục lợi' 2
Biểu cảm của Trường Giang khiến mọi người bật cười thích thú. Ảnh: FBNV

Động thái từ Lan Ngọc cũng cho thấy Trường Giang rất hòa nhập với đàn em, nhưng lại phải hứng chịu những hình ảnh “bên ngoài” không thể đỡ nổi.

Trước đó, khi Running Man Việt mùa 2 chuẩn bị lên sóng, khán giả bất ngờ nhận ra Trường Giang như mất hút vì hiếm khi xuất hiện cùng đàn em trong những hình ảnh mà chương trình đăng tải. Rất khó để tìm được bức ảnh Trường Giang chụp chung với các thành viên. Chính vì vậy, nhiều người đặt ra nghi vấn Trường Giang khó hòa hợp với các thành viên trong đoàn Running Man.

Ninh Dương Lan Ngọc bẽ mặt đàn anh Trường Giang chỉ vì hành động'trục lợi' vòng 3
Ninh Dương Lan Ngọc từng nhắc đến tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang trong bài viết của mình. Ảnh: FBNV
Ninh Dương Lan Ngọc bẽ mặt đàn anh Trường Giang chỉ vì hành động'trục lợi' 4
Ngay sau đó cô đã phải lên tiếng để tránh hiểu lầm. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, sau nghi vấn này, động thái thân thiết của dàn khách mời “Running Man Việt” nhưng đã đập tan mọi nghi ngờ của dư luận, chứng tỏ sự hòa đồng và vô cùng thân thiết của các ngôi sao trong chương trình.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button