Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin đồn liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động

[

Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin đồn liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động - ảnh 1

Phía Lan Ngọc cho biết sẽ phạt nếu tổ chức này tiếp tục vi phạm

Gần đây, Mạng xã hội truyền bá tin tức Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia, Philippines để xuất khẩu lao động. Ngay sau đó, phía người đẹp đã lên tiếng xác nhận đây là thông tin sai sự thật.

Quản lý của cô xác nhận nam diễn viên Cánh đồng bất tận không liên kết với các công ty có hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, đề nghị, yêu cầu chuyển nhượng đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. “Người dân nên xác minh hoặc báo cơ quan chức năng nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai sự thật”, người này nói thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin đồn liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động - ảnh 2

Ngoài Lan Ngọc, Tú Hảo, Diệp Lê cũng vướng lùm xùm vì thông tin sai sự thật

Đồng thời, công ty cũng lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt về hai thành viên Diệp Lệ và Tử Hào. Người đại diện cho biết: “Diệp Lệ không đầu quân cho bất kỳ công ty nào trực tiếp Cũng như bất kỳ nhóm livestream nào khác, họ cũng không nhận các khóa học livestream hay tham gia đào tạo. Diệp Lê không góp vốn hay làm đại diện truyền thông của bất kỳ công ty nào Công nghệ về bán hàng trực tuyến và đào tạo con người.” Giới thiệu Tú HảoNgười đại diện cho biết cô chỉ có một đơn vị quản lý nên không có chuyện tách công ty hay có người thân cận phụ trách riêng.

\N

Trao đổi thêm với chúng tôi, người quản lý cho biết, hiện tại thông tin về Lan Ngọc chỉ là tin đồn. “Nhưng một fan hỏi nên công ty muốn lên tiếng trước. Nếu có dấu hiệu công khai hay hành động, chúng tôi sẽ lập biên bản vi phạm”, người này nói.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, vì đây chỉ là tin đồn nên không ảnh hưởng quá nhiều đến nữ diễn viên. Anh nói thêm: “Chúng tôi đã có quá nhiều tin đồn trong ngành, nhưng lần này có thể ảnh hưởng đến người hâm mộ nên chúng tôi phải lên tiếng trước. Thông thường chúng tôi sẽ không làm như vậy. nói những vấn đề được đồn đoán hoặc không liên quan đến tôi”.

Lan Ngọc nói về tin đồn đưa người đi nước ngoài làm việcNguồn: https://thanhnien.vn/ninh-duong-lan-ngoc-noi-ve-tin-don-lien-quan-den-duong-day-xuat-khau-lao-dong-post1524968.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button