Thế Giới

Nổ gas kinh hoàng tại Trung Quốc, 11 người chết, 114 người cần nhập viện | Thế giới

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h30 sáng tại chợ Diêm Hộ, khi nhiều người đang ăn sáng hoặc mua rau trong chợ, theo báo. South China Morning Post chuyển tiếp thông tin từ camera quan sát. Tổng cộng 144 người phải nhập viện để điều trị.

Một video được thực hiện bởi cổng thông tin Btime.com Các bài đăng cho thấy khu chợ bị phá hủy, với hầu hết các cửa sổ và cửa ra vào trong tòa nhà hai tầng bị vỡ và các đường phố rải rác đầy gạch vụn.

Vụ nổ gas kinh hoàng ở Trung Quốc, 11 người chết, 114 người phải nhập viện - Ảnh 1

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm những người sống sót sau vụ nổ chợ gas ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng 13/6

Đoạn video cũng cho thấy lực lượng cứu hộ tại hiện trường cố gắng đưa những người sống sót ra ngoài trong khi người dân địa phương đáp ứng lời kêu gọi khẩn cấp hiến máu cho các nạn nhân tại một ngân hàng máu địa phương.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy vụ nổ xuất phát từ một đường ống khí ga, theo Cqcb.com, cổng thông tin của chính quyền thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc). Chính phủ Sri Lanka cho biết nguyên nhân của vụ việc vụ nổ khí ga đang được điều tra.

Tòa nhà bất ngờ đổ sập đầu xe buýt, 9 người thiệt mạng ở Hàn Quốc


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/no-gas-kinh-hoang-tai-trung-quoc-11-nguoi-chet-114-nguoi-can-nhap-vien-1398237.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button