Video

Nổ khách sạn sang trọng ở Cuba, ít nhất 22 người thiệt mạng

Nơi xảy ra vụ nổ là Khách sạn Saratogamột chỗ ở sang trọng trong một tòa nhà hơn 100 năm tuổi ở Cuba. Nguyên nhân ban đầu được cho là rò rỉ khí gas. Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel đã đến hiện trường và khẳng định đây không phải là một vụ nổ bom.

Chiều 6.5, Cơ quan y tế ghi nhận số người chết là 18 người, vài phút sau tăng lên 22 người, gồm 21 người lớn và một trẻ vị thành niên.

Nổ khách sạn sang trọng ở Cuba, ít nhất 22 người thiệt mạng - Ảnh 1

Đội cứu hộ tại hiện trường vụ nổ ở khách sạn Saratoga (Havana, Cuba), ngày 6/5/2022

\N

Nổ rung chuyển một trường học gần đó, có hơn 300 học sinh. Bộ Y Tế báo cáo rằng tính đến tối ngày 6 tháng 5, ít nhất 15 trẻ em bị thương, và một đứa trẻ đã chết. bộ trưởng, mục sư Đi du lịch Người Cuba Juan Carlos Garcia nói không người nước ngoài những người đã thiệt mạng hoặc bị thương trong vụ nổ.

Truyền hình Cuba dẫn lời Roberto Enrique Calzadilla, đại diện của công ty do quân đội điều hành, cho biết: tại thời điểm vụ nổkhách sạn đã đóng cửa và chỉ người làm việc phía trong.Nguồn: https://thanhnien.vn/no-khach-san-lau-doi-o-cuba-it-nhat-22-nguoi-thiet-mang-post1456175.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button