Thế Giới

Nổ lớn tại một nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở thủ đô Thái Lan

Cháy nhà máy hóa chất ở Thái Lan (Ảnh: Sputnik).

Theo cảnh sát khu vực, hai vụ nổ xảy ra vào khoảng 18h10 ngày 6 tháng 7. Một số bồn lớn chứa dầu và chất pha loãng của nhà máy Floral Manufacturing Group ở khu công nghiệp Lat Krabang đã phát nổ và gây ra hỏa hoạn. Đội cứu hỏa ngay lập tức được triển khai tới hiện trường. Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại về người và tài sản cũng như nguyên nhân vụ nổ.

Nhà máy của Floral Manufacturing Group nằm cách nhà máy hóa chất Ming Dih khoảng 25 km. Trước đó một ngày, nhà máy Ming Dih và khoảng 70 ngôi nhà gần nhà máy cũng bị phá hủy sau khi một vụ nổ gây ra ngọn lửa. Tại thời điểm xảy ra sự cố, 5 hoặc 6 kho của nhà máy này đang chứa khoảng 50 tấn hóa chất.

Vụ nổ tại nhà máy Ming Dih khiến một lính cứu hỏa thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, trong khi hàng nghìn người trong bán kính 5km xung quanh nhà máy phải sơ tán do lo ngại khả năng rò rỉ hóa chất. gây ra nhiều tiếng nổ hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/no-lon-tai-mot-nha-may-san-xuat-my-pham-o-thu-do-thai-lan-20210706210904392.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button