Tin Tức

Nổ lớn tại phòng trọ ở Bình Thuận làm một người trọng thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 7/5, người dân nghe một tiếng nổ lớn tại phòng trọ số 9 của một khu trọ ở khu phố Phú An, thị trấn Phú Long. Sau tiếng nổ, khói bay mù mịt, kèm theo mùi khét lẹt nghi là hóa chất.

Hàng xóm chạy sang thì phát hiện anh NKK (33 tuổi) nằm bất tỉnh trên vũng máu trước cửa phòng. Trong phòng có 2 cháu nhỏ là con cháu chị K. đang nằm trên gác. Cả 3 được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Rất may hai em không bị thương, chỉ hoảng loạn và bất tỉnh. K bị thương nặng và mất nhiều máu.

Người dân cho biết, khi nghe tiếng nổ, mọi người tưởng bình gas phát nổ nhưng khi vào sâu bên trong thì bình gas vẫn còn nguyên. Vụ nổ còn làm đổ đồ đạc trong phòng trọ.

Camera an ninh cũng đã ghi lại một phần vụ việc. Vụ nổ lớn làm ông bị thương nặng Những người có mặt tại hiện trường cũng ngửi thấy mùi hóa chất giống mùi thuốc nổ.

Hiện Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.Nguồn: https://baotintuc.vn/xa-hoi/no-lon-tai-phong-tro-o-binh-thuan-lam-mot-nguoi-trong-thuong-20220507184213740.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button