Sức Khỏe

Nỗ lực của Dược Hậu Giang mang thuốc chất lượng cao đến người tiêu dùng

Nếu như năm 2020 rất khó khăn thì năm 2021 sẽ là thách thức nhiều hơn đối với ngành dược khi tình trạng khan hiếm nguyên liệu do đại dịch kéo dài, sản xuất bị gián đoạn và phân phối bị cản trở do đóng cửa… Tuy nhiên, DHG Pharma vẫn đảm bảo nguồn cung. , sản xuất và phân phối thuốc chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Giữa đợt đại dịch thứ 4, nếu như nhiều công ty khác phải “ngủ đông” vì quãng đường kéo dài thì DHG Pharma vẫn giữ được nhịp độ, năng suất sản xuất ổn định khi chủ động triển khai sớm nhất phương án 3. nơi “vừa cách ly vừa sản xuất”.

DHG Pharma nỗ lực đưa thuốc chất lượng cao đến tay người tiêu dùng - ảnh 1
Ông Tomoyuki Kawata – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Sản xuất – Chuỗi cung ứng và Chuyển giao Công nghệ của DHG Pharma đã đến gặp gỡ, động viên tinh thần cho CBNV đang làm việc tại 3 nơi.

Điểm khác biệt của DHG Pharma khi thực hiện “3 tại chỗ” còn nằm ở kế hoạch sản xuất được xây dựng trên nguyên tắc BCP (Kế hoạch liên tục trong kinh doanh). Các phân xưởng chủ động lựa chọn máy móc thiết bị phù hợp, phân chia nguồn lực thành 2 tổ A và B để luân phiên thay thế nhau, duy trì sản xuất chủ động, kịp thời. Đặc biệt, 2 dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản hoạt động liên tục 3 ca với phương án sản xuất tối ưu nhằm giảm giờ thay đổi sản phẩm và khai thác hết công suất nhà máy.

Phòng Mua hàng cũng trở thành mắt xích năng động nhất của công ty khi liên tục liên lạc với tất cả các phòng ban và nhà cung cấp, linh hoạt dự trữ nguyên vật liệu để đáp ứng dòng BCP. Cùng với đó là “kỳ tích” của Phòng kinh doanh khi cố gắng tương tác với mạng lưới 30.000 nhà thuốc đại lý (chiếm hơn 50% nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc) khắp 64 tỉnh thành và trên cả zalo, facebook…, thích ứng ngay khi xã hội xa lánh và cấm ra ngoài sau 6 giờ tối được công bố khắp nơi.

DHG Pharma nỗ lực đưa thuốc chất lượng cao đến tay người tiêu dùng - ảnh 2
Bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Sản xuất và Chuỗi cung ứng của DHG Pharma gửi đến toàn thể CBNV lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần khi tham gia chiến dịch 3 tại chỗ.

Ngoài kênh nhà thuốc, DHG Pharma còn tăng cường phục vụ khách hàng qua kênh bệnh viện với danh mục “100 sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản”. Japan-GMP (Nhật Bản) sánh ngang với tiêu chuẩn EU-GMP (Châu Âu) và US-FDA (Hoa Kỳ), đưa hàng loạt sản phẩm của DHG Pharma từ N4 (WHO-GMP) lên nhóm đấu thầu N2. (Thuốc đạt GMP Nhật Bản) và N3 (Thuốc tương đương sinh học đạt GMP).

Điều này cho thấy sản phẩm khoa học hơn, chất lượng hơn, mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng thuốc tốt với giá cả phải chăng. Các sản phẩm nổi bật đoạt gói tiêu chuẩn cao gồm thuốc giảm đau và hạ sốt Hapacol, kháng sinh Clabact và Zaromax, Neni thần kinh, dạ dày Raxium, Vastec tim mạch, dị ứng Telfor, tẩy giun Fubenzon… đã trở thành thuốc kê đơn. Thực đơn đầu tiên của các chuyên gia, bác sĩ.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, DHG Pharma cũng ghi nhận doanh thu thuần 2.910 tỷ đồng và lãi trước thuế 675 tỷ đồng – cao nhất ngành; tốc độ tăng trưởng lần lượt đạt 14% và 15% so với cùng kỳ năm trước. [T1]

n

DHG Pharma nỗ lực đưa thuốc chất lượng cao đến tay người tiêu dùng - ảnh 3
DHG Pharma tặng 10 triệu viên Hapacol để đồng hành cùng người dân tiêm chủng

Thuốc có chất lượng không chỉ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lớn trong điều trị tại các cơ sở y tế mà còn hỗ trợ cho cộng đồng trong mùa dịch. Riêng đợt bùng phát thứ 4, DHG Pharma đã tặng 10 triệu Hapacol 650 viên để đồng hành tiêm chủng cho người dân. Ngoài chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính, sản phẩm này còn có ưu điểm là hàm lượng paracetamol 650mg phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Các sản phẩm vitamin tăng sức đề kháng Bocalex, gel rửa tay khô Bioskin,… cũng có mặt trong chuỗi chiến dịch bảo vệ các bác sĩ tuyến đầu trước dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng thời gian qua. Các chương trình này không chỉ giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế mà còn thúc đẩy người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm từ thương hiệu DHG Pharma.

Hơn 100 loại thuốc chất lượng cao mang thương hiệu DHG Pharma đã đến tay người tiêu dùng qua nhiều kênh khác nhau từ nhà thuốc, bệnh viện, chương trình hỗ trợ cộng đồng… Doanh nghiệp đã thu thập ý kiến, đánh giá của người dân. Kết quả cho thấy người dân đã hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chất lượng GMP của Nhật Bản, gia tăng sở thích và khả năng lựa chọn sản phẩm trong nước. Việc các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao sản phẩm đạt chuẩn GMP Nhật Bản dưới góc độ chuyên môn càng củng cố thêm niềm tin nơi người dùng.

DHG Pharma nỗ lực đưa thuốc chất lượng cao đến tay người tiêu dùng - ảnh 4

Dựa trên những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và người tiêu dùng, công ty đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm và dây chuyền sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản để mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng cao cho người Việt. .

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. GPQC: 24e / 2021 / XNQC / QLD.

.

Nguồn:
https://thanhnien.vn/no-luc-cua-duoc-hau-giang-mang-thuoc-chat-luong-cao-den-nguoi-tieu-dung-post1404737.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button