Tin Tức

Nổ ở thủ đô của Afghanistan: Số nạn nhân thiệt mạng tăng lên hơn 50 người

Chú thích ảnh
Toàn cảnh nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Mazar-i-Sharif, thủ phủ tỉnh Balkh, miền bắc Afghanistan, sau vụ đánh bom ngày 21/4/2022. Ảnh: AFP / TTXVN

Vụ nổ xảy ra trong lúc những người theo đạo Hồi đang thực hiện các buổi cầu nguyện tại nhà thờ Hồi giáo. Theo người đứng đầu nhà thờ Hồi giáo này, Sayed Fazil Agha, một kẻ đánh bom liều chết đã thâm nhập vào các tín đồ trong nhà thờ và cho nổ chất nổ trong khi các buổi cầu nguyện đang được tổ chức.

Đây là vụ tấn công mới nhất trong một loạt vụ tấn công dân thường trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo ở Afghanistan. Ban đầu, chính quyền Taliban xác nhận rằng 10 người đã thiệt mạng trong vụ nổ.

Trước đó, ngày 28/4, tại thành phố Mazar-i-Sharif, miền Bắc Afghanistan đã xảy ra 2 vụ nổ khiến 9 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/no-o-thu-do-cua-afghanistan-so-nan-nhan-thiet-mang-tang-len-hon-50-nguoi-20220430112223428.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button