Công Nghệ

Nổ phòng thí nghiệm công nghệ vũ trụ hàng đầu Trung Quốc, cầu lửa bao trùm khiến 2 người thiệt mạng và 9 người thương vong


Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy những chùm khói dày đặc bốc lên từ khuôn viên trường. Các quan chức nhà trường sau đó xác nhận vụ việc xảy ra tại trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Vật liệu, cho biết thêm rằng vụ nổ cũng gây ra hỏa hoạn.

Phòng thí nghiệm Trung Quốc phát nổ, nhiều người bị thương

Sau vụ nổ, có thông tin trên mạng xã hội rằng những người thương vong đều là sinh viên sắp tốt nghiệp. Nguyên nhân chính của vụ nổ là do các học sinh đã dùng nước để dập lửa sau khi hợp kim nhôm-magie bốc cháy.

Không có thêm báo cáo nào về thương vong và không biết chính xác phòng thí nghiệm nào liên quan đến vụ việc. Tin cho hay, đã có 2 người chết và 9 người khác bị thương nặng sau vụ nổ.

Video: Vụ nổ phòng thí nghiệm công nghệ vũ trụ hàng đầu Trung Quốc, bị quả cầu lửa nhấn chìm khiến 2 người thiệt mạng và 9 người bị thương - Ảnh 2.
Video: Vụ nổ phòng thí nghiệm công nghệ vũ trụ hàng đầu Trung Quốc, bị quả cầu lửa nhấn chìm khiến 2 người thiệt mạng và 9 người bị thương - Ảnh 3.
Video: Vụ nổ phòng thí nghiệm công nghệ vũ trụ hàng đầu Trung Quốc, bị quả cầu lửa nhấn chìm khiến 2 người thiệt mạng và 9 người bị thương - Ảnh 4.

Đại học Hàng không và Vũ trụ Nam Kinh là cái nôi của các công nghệ hàng không vũ trụ tiên tiến của Trung Quốc. Trường có năm phòng thí nghiệm cấp tỉnh, chuyên nghiên cứu vật liệu cho các thiết bị hạt nhân, chuyển đổi năng lượng, điều chế và bảo vệ vật liệu khỏi môi trường khắc nghiệt, và lưu trữ điện hóa.

Đức 2 chuỗi

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button