Video

Nổ súng bắn chết người vì bị nhắc đeo khẩu trang | Thế giới

Ngày 21/9, thị trấn Idar-Oberstein (Đức) vẫn chìm trong sợ hãi và kinh hoàng. Trước đó vài ngày, một nhân viên cây xăng ở đây đã bị bắn chết sau khi tranh cãi về việc đeo mặt nạ.
Các nhà chức trách cho biết, nhân viên thu ngân 20 tuổi đã yêu cầu một người đàn ông 49 tuổi tuân thủ các quy định về khẩu trang. Khách hàng đến đây để mua bia, nhưng đã rời đi sau khi từ chối đeo mặt nạ. Người này sau đó quay lại cửa hàng, đeo khẩu trang nhưng đã tháo ra. Khi nhân viên yêu cầu đeo khẩu trang lần nữa, nghi phạm rút súng bắn anh này chết.
Một tay súng bị bắn chết vì bị nhắc đeo khẩu trang - Ảnh 1

Hoa được đặt bên ngoài một trạm xăng ở thị trấn Idar-Oberstein để tưởng nhớ người thu ngân đã bị bắn chết ở đó.

Cuộc tấn công khiến nhiều người bất ngờ.

“Anh ta bị giết vì đeo mặt nạ mà khách hàng không muốn đeo. Xin lỗi nhưng tôi không thể hiểu nổi người này cảm thấy bị từ chối. Tôi cũng đeo mặt nạ và tôi phải tuân thủ. lệnh hạn chế. Vì vậy, bất kỳ ai đó. Hầu hết mọi người đều tôn trọng các quy tắc, “một người dân thị trấn cho biết.
Nghi phạm thú nhận tại đồn cảnh sát, cho biết chống Covid-19 tự căng thẳng.
Vào ngày 21 tháng 9, các chính trị gia Đức đã phản đối các thông điệp phủ nhận sự tồn tại của Covid-19 từ các tổ chức cực hữu tỏ ra thông cảm với nghi phạm.
Bộ trưởng Tư pháp Christine Lambrecht lên án việc sử dụng vụ tấn công để kích động lòng thù hận. Bà nhấn mạnh rằng chính phủ phải chống lại sự cực đoan hóa của những người phủ nhận Covid-19 và sẵn sàng để sử dụng bạo lực.

Người điếc ở Kenya ‘mất tiếng’ vì đeo mặt nạ

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/no-sung-ban-chet-nguoi-vi-bi-nhac-deo-khau-trang-166715v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button