Giải Trí

No Way Home’ nhận ‘cơn mưa’ lời khen

[

Ngay bây giờ, Người nhện: Không có đường về nhà Có lẽ là bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất. Được đạo diễn bởi Jon Watts, sự hợp tác mới nhất của Marvel Studios và Sony là đỉnh cao của bộ ba Vũ trụ Điện ảnh Marvel của Tom Holland như Người nhện.

'Spider-Man: No Way Home' nhận 'cơn mưa' lời khen - ảnh 1

Spider-Man (Tom Holland) phải dựa vào Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) sau khi được Mysterio (Jake Gyllenhaal) tiết lộ vào cuối mùa trước.

Cuối cùng Người nhện: Xa nhà (2019), Peter Parker (Tom Holland) gặp khủng hoảng khi thân phận của anh bị ác nhân Mysterio (Jake Gyllenhaal) tiết lộ cho cả hai. thế giới. Đến nơi Người nhện: Không có đường về nhàPeter Parker nhờ Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) làm phép xóa ký ức của mọi người. Nhưng vì một sai lầm trong quá trình này, đa vũ trụ mở ra, mang theo những kẻ thù của Người Nhện từ dòng thời gian khác, bao gồm Doc Ock của Alfred Molina và Green Goblin của Willem Dafoe.

14 tháng 12, họp báo Người nhện: Không có đường về nhà đã diễn ra và ngay sau đó, nhiều nhà phê bình phim đã đăng tải ý kiến ​​của họ về mạng xã hội sau khi thưởng thức công việc. Mae Abdulbaki viết cho tờ báo Rant màn hình: “Bộ phim giúp khán giả hiểu Người nhện Anh ấy là loại anh hùng nào và anh ấy khao khát trở thành ai. Peter Parker sẽ giúp những người gặp khó khăn hay bỏ lại họ? Những câu hỏi này ảnh hưởng nặng nề đến cốt truyện, tạo thêm sức hút cho cuộc hành trình của Peter Parker trong Người nhện: Không có đường về nhà“.

“Vũ trụ Điện ảnh Marvel không phải lúc nào cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro nhưng Người nhện: Không có đường về nhà thử nghiệm những điều mới mẻ, đồng thời tôn vinh những di sản của quá khứ và hy vọng vào tương lai. Những khoảnh khắc cuối cùng của bộ phim vừa ấm áp vừa đau lòng “, Kate Erbland từ IndieWire hết lời khen ngợi công việc của Jon Watts.

'Spider-Man: No Way Home' nhận 'cơn mưa' lời khen - ảnh 2

Tom Holland và Zendaya được khen ngợi vì màn tương tác chân thực của họ trong Người nhện: Không có đường về nhà. Cả hai cũng đang có một mối quan hệ tình cảm ngoài đời

Cây bút của John Defore The Hollywood Reporter khen ngợi một lần nữa Người nhện: Không có đường về nhà tốt hơn Người nhện 3 của Sam Raimi bằng cách tận dụng một cốt truyện tập trung vào việc đa vũ trụ rơi vào hỗn loạn. Ngoài ra, John Defore cũng nhận xét rằng nhiều chi tiết dành cho fan “cứng” được xây dựng khá tốt nhưng một số chi tiết chưa đủ tinh xảo.

n

Alonso Duralde từ The Wrap ngưỡng mộ kịch bản Người nhện: Không có đường về nhà đã làm rất tốt việc giữ cảm xúc và mối quan hệ của con người ở trung tâm ngay cả khi đa vũ trụ đang hỗn loạn. Matt Singer ScreenCrush nhận xét: “Người nhện: Không có đường về nhà hiểu rằng chìa khóa cho sự hấp dẫn của Người Nhện không phải là sức mạnh tuyệt vời hay bộ trang phục sành điệu của anh ta, mà chính là Peter Parker: một gã mọt sách nhút nhát. Chúng tôi thích Người Nhện vì anh ấy là một kẻ thất bại. “

'Spider-Man: No Way Home' nhận 'cơn mưa' lời khen - ảnh 3

Hai người tiền nhiệm Người Nhện – Andrew Garfield và Tobey Maguire dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Người nhện: Không có đường về nhà

Tessa Smith viết cho Mama’s Geeky gọi Người nhện: Không có đường về nhà là một bộ phim “điên rồ” khiến khán giả có cảm giác như đang “trên một chuyến tàu lượn siêu tốc”. “Hành động, kỹ xảo điện ảnh và cảm xúc kết hợp với nhau để tạo nên một thứ gì đó thực sự hoành tráng. Đây là bộ phim Người Nhện hành động trực tiếp hay nhất và là điều mà người hâm mộ luôn mong muốn được xem”, cô bộc bạch.

Người nhện: Không có đường về nhà là một bộ phim siêu anh hùng hoàn hảo với bối cảnh tuyệt vời. Cuộc chiến ban đầu giữa Doc Ock và Người Nhện là bằng chứng cho thấy đạo diễn Jon Watts ngày càng hoàn thiện hơn trong khâu dàn dựng. Phim có cảnh rượt đuổi chóng mặt qua cảnh quan thành phố trông như Phù thủy tối thượng (2016) nhưng sáng tạo hơn “, David Fear of Hòn đá lăn bày tỏ.

Don Kaye’s Den of Geek có những lời tích cực để nói về bộ phim: “Người nhện: Không có đường về nhà là tác phẩm hay nhất của Tom Holland trong vai Peter Parker cho đến nay, đưa nhân vật đến những cực điểm cảm xúc mà anh ấy chưa bao giờ có thể chạm tới trước đây. Những tương tác trên màn ảnh giữa Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon cũng rất thật. “

Người nhện: Không có đường về nhà dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17/12 tại Việt Nam.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/spider-man-no-way-home-nhan-con-mua-loi-khen-post1411579.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button