Video

Nói đi ngại gì: Only C tiết lộ những bí mật ít người biết về Karik | Giải trí

Chỉ CŨ và Karik là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai đã kết hợp ăn ý với nhau trong những ca khúc hit như: Tôi không đòi quà, quan trọng là thái độ... hoặc gần đây nhất Có thể bạn không bao giờ, một bản ballad tự sự ngọt ngào, mang đến cảm giác trưởng thành hơn trong âm nhạc của cả hai. Tuy nhiên, không phải lúc nào mối quan hệ giữa Only C và Karik cũng suôn sẻ. Trong Hãy nói bạn sợ điều gì?, nam nhạc sĩ Tôi không yêu cầu Quà tặng Lần đầu tiên chia sẻ nhiều câu chuyện giữa bạn và Karik, đặc biệt là những bí mật ít người biết về nam rapper này.

Ngoài ra, nổi tiếng là người thẳng thắn, Only C không ít lần “hớ”. Đây là dịp để nam nhạc sĩ nói về những ồn ào vừa qua. Anh cũng đã có một thời gian khá dài không phát hành bất kỳ bản nhạc nào sau hit “Đau để lớn”. Nguyên nhân là gì?

Mời khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của Only C trong chương trình Nói gì sai!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/noi-di-ngai-gi-only-c-tiet-lo-nhung-bi-mat-it-nguoi-biet-ve-karik-163457v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button