Video

Nói đi ngại gì: Tân Trề tiết lộ quá khứ giang hồ, khẳng định mang ơn Thu Trang – Tiến Luật | Giải trí

Diễn viên Thanh Tân được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên “Tân TràAnh ấy đã mê phim từ khi còn nhỏ với những bộ phim “Xóm cào cào”, “Kính vạn hoa”, “Xóm nội trú”… Sau đó, anh ghi dấu ấn với các vai phụ trong các bộ phim bom tấn như: “Đối mặt”, “Quay lại với người vợ đang mang bầu“,” Bố già “,” Chị 13 “.
Thời gian gần đây, khi web-drama bắt đầu ăn khách, Tấn Trí cũng là gương mặt không thể thiếu trong nhiều dự án của đồng nghiệp. Sau đó, anh đã tự mình bỏ ra hơn 2 tỷ đồng để làm phim.Tương hỗ lẫn nhau”Gồm 3 tập, xoay quanh cuộc đời của một trùm xã hội đen làm Tân Trà đóng vai. Phim có sự tham gia của hàng chục ngôi sao như Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Duy Phước, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo … Phim công chiếu nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các tập phim nằm trong top trending của YouTube Việt Nam.
Về đời tư, Thanh Tân đã kết hôn với bà xã Khánh Uyên được gần 3 năm. Vợ anh từng là diễn viên nhưng giờ chuyển sang làm nhân viên văn phòng để chăm lo cho gia đình. Ít người biết rằng Tân Trà từng có một quá khứ “bất hảo”. Việc anh trở thành diễn viên cũng là một câu chuyện dài. Đặc biệt trong suốt hơn 15 năm trong nghề, dù không phải là một tên tuổi lớn nhưng Tấn Trẻ lại là cái tên không thể thiếu trong dự án của các đồng nghiệp như Lý Hải, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành… câu chuyện lần đầu được hé lộ bởi diễn viên trong Nói những gì bạn sợ.

Mời quý khán giả theo dõi!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/noi-di-ngai-gi-tan-tre-tiet-lo-qua-khu-giang-ho-khang-dinh-mang-on-thu-trang-tien-luat-162484v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button