Đời Sống

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc

Một ngôi nhà với tất cả các phòng ánh sáng Thiết kế hợp lý đòi hỏi người thiết kế phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo. Để sử dụng ánh sáng hiệu quả, kiến ​​trúc sư cần lên ý tưởng ngay từ đầu để đáp ứng nguyên tắc chiếu sáng, mục đích chiếu sáng, tông màu sáng, vị trí ánh sáng … phải được lên ý tưởng để xây dựng thiết kế ánh sáng hài hòa cũng như vật liệu, đồ đạc, thiết bị ốp lát. để tạo ra một kịch bản ánh sáng hoàn hảo với ngôn ngữ riêng, tạo cảm xúc tích cực cho người sử dụng. sử dụng.

Ngoài tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, ánh sáng được coi là yếu tố có tác động lớn đến không gian nội thất của ngôi nhà và đặc biệt là có tác động trực tiếp đến cảm xúc của con người. Vậy làm thế nào để bố trí ánh sáng hoàn hảo nhất trong ngôi nhà của bạn?

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc - Ảnh 1.

Những vị khách mời là các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất trong chương trình Nội thất không giới hạn sẽ giúp khán giả tiếp cận một số nguyên tắc về lựa chọn giải pháp chiếu sáng trong thiết kế nội thất cho không gian cộng đồng, không gian gia đình hoặc không gian văn phòng.

Nội thất không giới hạn: Ánh sáng và cảm xúc - Ảnh 2.

Các bạn cùng xem nhé Nội thất không giới hạn với chủ đề “Ánh sáng và Cảm xúc” phát sóng lúc 21h10 Chủ nhật (16/5/2021) trên kênh VTV2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/noi-that-khong-gioi-han-anh-sang-va-cam-xuc-20210514214319625.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button