Tin Tức

Nói xấu nhau trên mạng xã hội, một nữ sinh lớp 10 bị đánh nhập viện

Clip: Nữ sinh lớp 10 Hà Tĩnh bị đánh hội đồng phải nhập viện.

Chiều 8/11, lãnh đạo Công an phường Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh, TP.Hà Tĩnh) cho PV Dân Việt biết, 5 nữ sinh tham gia đánh nạn nhân đều là sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức, lứa tuổi 16. -18.

Nạn nhân bị nhóm 5 nữ sinh trong clip đánh là Đ.T.M.T (SN 2003, học sinh lớp 10A8, trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do nạn nhân và nhóm hành hung trước đó có quan hệ xấu trên mạng xã hội. 5 nữ sinh liên quan đến vụ hành hung đã thừa nhận hành vi của mình tại cơ quan điều tra và cam kết sẽ khắc phục hậu quả.

Hà Tĩnh: Vu khống nhau trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 10 bị đánh nhập viện - Ảnh 2.

T bị một nhóm phụ nữ đánh, đá vào người. (Ảnh: Cắt từ Clip)

Khoảng trưa ngày 1/11, tại một nhà trọ ở phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh. T bị nhóm 5 người xông vào đánh, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, dùng chân đạp vào mặt khiến nạn nhân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến ​​của nhiều người nhưng không ai can ngăn dù cô gái liên tục van xin. Khi xem đoạn clip trên, nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành động của nhóm nữ sinh trên.

Hà Tĩnh: Nói xấu nhau trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 10 bị đánh nhập viện - Ảnh 3.

Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh bị nhóm khoảng 4 người vào nhà trọ rồi dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, giẫm đạp vào người. (Ảnh: Cắt từ clip).

Chị gái ruột của T cho biết: “Khoảng 12h trưa ngày 1/11, em gái tôi bị một nhóm người kéo đến một khu nhà trọ ở phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh rồi hành hung dã man.

T mồ côi mẹ từ nhỏ, tôi lập gia đình rồi đưa về xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà chăm sóc, nuôi nấng ăn học.

Tôi rất phẫn nộ trước những gì mà nhóm nữ sinh kia đã đánh chị tôi. Đến nay, cháu T vẫn nằm viện và không được đi học ”.

.

Nguồn: https://danviet.vn/ha-tinh-nu-sinh-lop-10-bi-danh-phai-nhap-vien-20211108200234407.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button