Du Lịch

NÓNG: Bất chấp việc bị phong sát rát mặt suốt 3 tháng trời, Triệu Vy vẫn mặt dày tái xuất trở lại với động thái khiêu khích


Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Triệu Vy báo hiệu sự trở lại giữa ồn ào kín tiếng khiến cư dân mạng xôn xao.

Triệu Vy bất ngờ tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng bị 'cấm cửa' khiến cư dân mạng nín thở
Hình ảnh poster về sự trở lại của Triệu Vy khiến dân tình xôn xao. Ảnh: Internet

Cụ thể trên một trong những trang thương mại điện tử, thông tin Triệu Vy sẽ có màn trở lại vào dịp siêu sale 11/11 khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ trước động thái mới này.

Nhiều người không khỏi nghi ngờ về điều đó Triệu Vy có cơ hội trở lại showbiz sau 3 tháng mất tích vì ồn ào bị khóa môi.

Theo đó, khi quay trở lại nền tảng thương mại điện tử này, Triệu Vy muốn quảng bá sản phẩm rượu của họ.

Triệu Vy bất ngờ tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng gắn bó
Triệu Vy có vườn nho và sở hữu một vườn nho ở Pháp. Ảnh: Internet

Điều đáng nói, trang trại sản xuất nhãn hiệu rượu này là tài sản của Triệu Vy Ở Pháp. Vào thời điểm vướng tin đồn ám sát đang bị Interpol truy nã, Triệu Vy được cho là đã trốn đến trang trại này để ở ẩn và người đẹp đã lặng lẽ phủ nhận tin đồn bằng cách đăng loạt ảnh ở Bắc Kinh và quê hương An Huy.

Triệu Vy bất ngờ tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng gắn bó
Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Triệu Vy bình an vô sự và có kế hoạch trở lại sau tin đồn bị ám sát bí mật. Ảnh: Internet

Hiện vẫn chưa rõ hoạt động của Triệu Vy trong ngày 11/11 và nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể Triệu Vy sẽ livestream bán rượu, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin từ nhãn hàng hay cơ quan chức năng.

Vì vậy, câu hỏi liệu Triệu Vy có quay lại showbiz hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button