Video

Nông dân Tây Tựu ‘nuốt nước mắt’ cắt bỏ cả ruộng hoa

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Hội nghị Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ảnh: Nhật Minh)

Theo dõi việc nêu gương của cán bộ, đảng viên

TPO – Triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên sẽ giám sát việc nêu gương của cán bộ, đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức. thi hành công vụ.

Hồ Chí Minh tiêm 200.000 liều vắc xin Sinopharm sau 2 ngày

Hồ Chí Minh tiêm 200.000 liều vắc xin Sinopharm sau 2 ngày

TPO – Trước tình trạng khó tiếp cận nguồn cung vắc xin trên thị trường, sau khi đưa 1 triệu liều vắc xin Vero Cell vào tiêm chủng, Bộ Y tế đang đẩy nhanh tiến độ kiểm tra chất lượng để tiếp tục sử dụng các lô vắc xin. thứ hai về tiêm chủng cho cộng đồng.

Lực lượng Công an huyện Cư M'gar thu hoạch bơ tại vườn ông Hà

Nông dân quyên góp hàng trăm triệu nông sản cho lực lượng chống dịch

TPO – Sau lời kêu gọi của chính quyền huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), nhiều hộ nông dân đã ủng hộ toàn bộ vườn công nông cho lực lượng phòng chống dịch tại địa phương. Các chiến sĩ công an ngoài vận động ngày đêm còn hăng hái trèo cây thu hoạch, quên đi mệt nhọc trước tấm lòng của bà con nhân dân.

Bệnh nhân 'thập tử nhất sinh' vì COVID-19 xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với các bác sĩ, y tá

Bệnh nhân ‘thập tử nhất sinh’ vì COVID-19 xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với các bác sĩ, y tá

TPO – Từng rơi vào tình trạng “thập tử nhất sinh” do COVID-19, rất may được đội ngũ y bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa, chiến đấu giành sự sống từ “kẻ thù vô hình”, nhiều bệnh nhân đã hồi phục và bày tỏ sự quan tâm của chúng tôi. gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y tá.

Tại điểm lấy mẫu, logo xác nhận "Các hộ gia đình có đại diện được kiểm tra COVID-19" sẽ được phát cho người dân để họ dán trước cửa nhà, giúp các tổ dân phố dễ dàng kiểm tra danh sách các hộ được kiểm tra.

Đà Nẵng đóng logo nhận diện các hộ dân kiểm tra

TPO – Tại điểm lấy mẫu, một lô gô xác nhận “Hộ gia đình có đại diện xét nghiệm COVID-19” sẽ được phát cho người dân để họ dán trước cửa nhà, giúp tổ dân phố dễ dàng kiểm tra danh sách các hộ được xét nghiệm.

.

Nguồn: https://tienphong.vn/nong-dan-tay-tuu-nuot-nuoc-mat-cat-bo-ca-ruong-hoa-post1364783.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button